Liveshow Bài hát Việt tháng 12 có gì?

P.V-Thứ tư, ngày 23/12/2015 14:56 GMT+7

Thùy Chi sẽ xuất hiện trên sân khấu Bài hát Việt trong vai trò ca sĩ thể hiện. Cô sẽ hát ca khúc "Bé tí teo" của tác giả Nguyễn Nhật Trung. (Ảnh: News Zing)

VTV.vn - Liveshow cuối cùng của Bài hát Việt trong năm 2015 sẽ mang tới những ca khúc nào cho khán giả? Hãy tìm hiểu cùng VTV News!

Trong liveshow tháng 12 diễn ra vào ngày 25/12, khán giả sẽ được gặp lại nữ tác giả Huyền Sambi – tác giả mà gần như lần nào gửi bài dự thi cũng mang về giải thưởng. Trong lần trở lại này, Huyền Sambi mang đến Bài hát Việt ca khúc có cái tên khá ấn tượng và giàu hình ảnh - Hỏi ngày buộc gió. Ca khúc sẽ vẫn được nữ tác giả trẻ thực hiện cùng ê-kíp thân thiết với phần thể hiện được giao cho ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và người phối khí là nhạc sĩ Khắc Hưng.

Trước đó, trong liveshow Bài hát Việt tháng 10/2014, với ca khúc Ngày khát, Huyền Sambi cùng Khắc Hưng và Nguyễn Trần Trung Quân đã giành chiến thắng với giải thưởng cao nhất – giải Bài hát của tháng. Ngoài ra, ca khúc này còn nhận thêm giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả cho phần thể hiện của Nguyễn Trần Trung Quân.

Với sự thân thiết, đồng điệu và đặc biệt hiểu nhau – không chỉ trong âm nhạc mà cả trong cuộc sống, ê-kíp của Huyền Sambi liệu có tiếp tục gặt hái thành công tại Bài hát Việt lần này? Câu hỏi này sẽ được giải đáp vào ngày 25/12, trong liveshow cuối cùng của Bài hát Việt.


Tác giả Huyền Sambi. (Ảnh: Vn.Express)

Tác giả Huyền Sambi. (Ảnh: Vn.Express)

Ngoài Huyền Sambi, trong liveshow tháng 12, khán giả Bài hát Việt còn được thưởng thức ca khúc của những tác giả khác như Nguyễn Linh với Ấu thơ trong tôi là, Hoàng Anh Minh với Thư xa, Vũ Minh Tâm với Về nhà, Bé tí teo của Nguyễn Nhật Trung và Một chút chân thành của Đình Huy. Trong những tác giả trên, Nguyễn Linh, Hoàng Anh Minh, Vũ Minh Tâm đều là những tác giả ít nhiều đã quen thuộc với khán giả trong những năm qua. Vũ Minh Tâm chính là tác giả đã tạo ấn tượng đặc biệt trong liveshow tháng 9 với ca khúc Về với đông. Ca khúc này đã giành giải Bài hát của tháng từ Hội đồng thẩm định.

Với sự tham gia của những tác giả đã có dấu ấn nhất định tại Bài hát Việt, liveshow tháng 12 được cho là sẽ không phụ sự mong đợi của khán giả. Ngoài ra, cùng với 4 ca khúc trong phần ca sĩ khách mời được thể hiện bởi Văn Mai Hương, liveshow cuối cùng của năm 2015 rất đáng để chờ đợi.

Bài hát Việt tháng 12 sẽ lên sóng vào 21h ngày 25/12. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Sau liveshow này, Hội đồng thẩm định sẽ họp và công bố danh sách những ca khúc lọt vào Chung kết của Bài hát Việt 2015.

Văn Mai Hương sẽ khuấy đảo Bài hát Việt tháng 12 Văn Mai Hương sẽ khuấy đảo Bài hát Việt tháng 12

VTV.vn - Văn Mai Hương – Á quân của Vietnam Idol mùa 3 – hứa hẹn sẽ khiến sân khấu Bài hát Việt tháng 12 trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước