Vũ Cát Tường lại giành giải Bài hát Việt

P.V-Thứ ba, ngày 22/12/2015 17:33 GMT+7

Vũ Cát Tường chụp ảnh chung với Rita Ora. (Ảnh: Vũ Cát Tường FB)

VTV.vn - Ca khúc Mơ của Vũ Cát Tường đã tham gia liveshow Bài hát Việt tháng 11. Theo thông tin từ BTC, ca khúc này đã giành giải bình chọn của khán giả.

Hôm nay (22/12), theo thông tin từ BTC của chương trình Bài hát Việt, ca khúc của Vũ Cát Tường đã nhận được giải Bài hát ấn tượng – bài hát lấy số phiếu bình chọn từ khán giả. Giải thưởng này sẽ được trao cho Vũ Cát Tường trong liveshow tháng 12 diễn ra vào ngày 25/12.

Đây không phải lần đầu tiên Vũ Cát Tường – giọng ca thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt – nhận được giải thưởng Bài hát Việt. Nữ ca sĩ kiêm tác giả này bắt đầu tham gia Bài hát Việt từ năm 2014 và liên tục nhận được giải thưởng. Trong năm 2014, tại đêm Chung kết, cùng Phạm Toàn Thắng, Cát Tường là người nhận được nhiều giải thưởng nhất. Với ca khúc Yêu xa lọt vào Chung kết, cô đã được trao giải Ca khúc được yêu thích nhất, giải do Hội đồng báo chí bình chọn và giải Đam mê và Sáng tạo.

Năm 2015, Vũ Cát Tường mang ca khúc Phai tham gia Bài hát Việt liveshow tháng 5 và tiếp tục nhận được giải thưởng lớn nhất – giải Bài hát của tháng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Ngoài ra, ca khúc Phai của Vũ Cát Tường cũng được trao giải Nhạc sĩ phối khí hiệu quả cho bản phối của nhạc sĩ Sơn Hải. Phai cũng nhận thêm giải thưởng thứ 3 cho ca khúc được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Với giải thưởng Bài hát của tháng nhận được trong liveshow tháng 5, Vũ Cát Tường đã chắc chắn có trong tay chiếc vé tham gia đêm Chung kết Bài hát Việt 2015 diễn ra vào tháng 1 tới.

Chia sẻ về giải thưởng nhận được từ Bài hát Việt, Vũ Cát Tường nói: “Tôi rất vui khi được vinh danh với giải thưởng quý giá của Bài hát Việt. Nó sẽ là động lực cho tôi có thêm nguồn cảm hứng sáng tác nhiều ca khúc ấn tượng hơn nữa”.

Vũ Cát Tường: “Còn trẻ, làm được gì làm tất” Vũ Cát Tường: “Còn trẻ, làm được gì làm tất”

VTV.vn - Đây là điều Vũ Cát Tường – giọng ca thành danh từ chương trình Giọng hát Việt – đã chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước