"Vàng Anh" Minh Hương, Châu Đăng Khoa ngồi ghế nóng Ai là triệu phú số Tết

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 06/12/2016 11:47 GMT+7

VTV.vn- Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng dịp Tết dương lịch, khán giả sẽ được chứng kiến những phần thi tài của "Vàng Anh" Minh Hương và nhạc sĩ - ca sĩ Châu Đăng Khoa.

Vào mỗi dịp lễ Tết, ê-kíp sản xuất Ai là triệu phú thường mời đến trường quay những người chơi đặc biệt để tạo sự hấp dẫn với khán giả truyền hình. Trong buổi ghi hình chương trình Tết dương lịch 2017, ê-kíp sản xuất Ai là triệu phú đã mời đến trường quay 2 khách mời nghệ sĩ là diễn viên Minh Hương và nhạc sĩ, ca sĩ Châu Đăng Khoa, thay vì 6 ứng viên như thường lệ.

Vàng Anh Minh Hương, Châu Đăng Khoa ngồi ghế nóng Ai là triệu phú số Tết - Ảnh 1.

Chia sẻ cảm xúc khi được mời tham gia chương trình, Châu Đăng Khoa nói: "Được mời tham gia chương trình, vui là một phần nhưng Khoa cũng cảm thấy áp lực và lo lắng vì sợ mình sẽ làm không tốt, sẽ gặp phải những câu hỏi khó, không đúng lĩnh vực mình hiểu biết và không trả lời được".

Vàng Anh Minh Hương, Châu Đăng Khoa ngồi ghế nóng Ai là triệu phú số Tết - Ảnh 2.

Còn với "Vàng Anh" Minh Hương, cô chia sẻ: "Tham gia Ai là triệu phú, Minh Hương muốn thử thách mình, muốn thử cảm giác làm người chơi ngồi trên ghế nóng đối diện với nhà báo Lại Văn Sâm. Minh Hương cảm thấy khá hồi hộp, lo lắng vì để chinh phục kiến thức không phải là điều dễ dàng".

Ngoài việc vượt qua những thử thách của Ai là triệu phú, trong chương trình phát sóng dịp Tết dương lịch sắp tới, khán giả còn được lắng nghe những chia sẻ thú vị của Minh Hương và Châu Đăng Khoa về cuộc sống của họ. Chắc chắn chương trình sẽ mang đến những khoảnh khắc thú vị cho khán giả truyền hình.

Ai là triệu phú số Tết dương lịch 2017 sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày 3/1/2017 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nhờ Ai là triệu phú, El Nino bất ngờ trở thành từ khóa hot Nhờ Ai là triệu phú, El Nino bất ngờ trở thành từ khóa hot Cô gái không biết hiện tượng El Nino tuột giải 10 triệu đồng của Ai là triệu phú Cô gái không biết hiện tượng El Nino tuột giải 10 triệu đồng của Ai là triệu phú Những người chơi 'có một không hai' của Ai là triệu phú Những người chơi "có một không hai" của Ai là triệu phú

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước