BLV Khắc Cường: Giấc mơ thành hiện thực nhờ "Ai là triệu phú"

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 17/08/2015 16:01 GMT+7

VTV.vn - Từ một chàng trai trẻ đam mê thể thao, thông qua chương trình "Ai là triệu phú", Khắc Cường đã bén duyên với truyền hình và trở thành gương mặt được nhiều người yêu mến.

Từ việc tham gia các chương trình, gameshow do VTV tổ chức, nhiều người đã bén duyên với truyền hình. Trong số đó, có những người đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước, điển hình là BTV Khắc Cường.

Được Đoàn trường Đại học Hà Nội cử đi tham gia chương trình Ai là triệu phú vào năm 2006, Khắc Cường đã gây ấn tượng mạnh bởi sự thông minh, hoạt ngôn cùng niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Khắc Cường không ngần ngại chia sẻ ước mơ trở thành một BLV thể thao khi trò chuyện với nhà báo Lại Văn Sâm trên ghế nóng của chương trình.

Sau khi chương trình lên sóng, chàng sinh viên trẻ Khắc Cường đã nhận được lời mời thử sức tại phòng Thể thao - Ban Thể thao, Giải trí và Thông tin kinh tế (nay là Ban Sản xuất các chương trình Giải trí) – nơi đã trở thành mái nhà thứ hai của anh.

“Tôi gắn bó với ngôi nhà thể thao VTV3 từ đó đến nay cùng một tình cảm dành cho các thành viên trong phòng giống như tình cảm của những người thân trong một gia đình. Mọi người đã tin tưởng, giúp đỡ, hỗ trợ tôi rất nhiều để tôi có thể hoàn thành công việc của mình”, BLV Khắc Cường chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Từ một người đam mê thể thao, Khắc Cường đã hiện thực hóa được giấc mơ của mình là trở thành một bình luận viên của VTV thông qua việc tham gia một gameshow truyền hình. Câu chuyện của anh chàng này sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ đã và đang ấp ủ mong muốn trở thành BTV truyền hình.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của BLV Khắc Cường qua phóng sự dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước