Về nhà đi con - Tập 63: Vũ lóng ngóng khi làm bố trẻ con, Dương nhận ra Bảo mới là thế giới của mình

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 11/07/2019 15:13 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 63 Về nhà đi con, Vũ tỏ ra lóng ngóng trong những ngày đầu làm ông bố trẻ, Dương cuối cùng cũng nhận ra Bảo mới là người phù hợp nhất với mình.

Kết thúc tập 62 Về nhà đi con là cảnh Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) ngập tràn hạnh phúc khi ở bên con trai mới sinh. Dù có ý định đi công tác nước ngoài cùng Nhã (Quỳnh Nga) nhưng đến phút cuối, nhận được tin Thư sinh non, Vũ lao như bay tới bệnh viện, mặc cho Nhã nhìn theo đầy hụt hẫng.

Trong trích đoạn tập 63 trên đây, những ngày đầu làm ông bố trẻ, Vũ tỏ ra rất lóng ngóng. Nửa đêm phải dậy pha sữa cho con, Vũ không biết phải lựa hộp sữa nào, pha ra làm sao vì chưa bao giờ phải làm công việc này. Thư vì sinh non nên vẫn còn rất yếu mà Vũ lại lóng ngóng không giúp được vợ.

Về nhà đi con - Tập 63: Vũ lóng ngóng khi làm bố trẻ con, Dương nhận ra Bảo mới là thế giới của mình - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 63: Vũ lóng ngóng khi làm bố trẻ con, Dương nhận ra Bảo mới là thế giới của mình - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 63: Vũ lóng ngóng khi làm bố trẻ con, Dương nhận ra Bảo mới là thế giới của mình - Ảnh 3.

Đúng lúc đó, bà Giang (Ngân Quỳnh) bước vào và cầm sẵn bình sữa vừa pha cho cháu nội. Không có mẹ đẻ ở bên lúc này nhưng đổi lại, Thư may mắn có một người mẹ chồng biết quan tâm, chăm sóc và hết lòng thương yêu con dâu.

Trong một phân cảnh khác, Dương (Bảo Hân) cuối cùng đã chịu nói chuyện với Bảo (Quang Anh). "Ở hai mình vẫn tốt hơn một mình đấy. Hôm nay tớ mời cậu đi ăn nhé" - Bảo rủ Dương. Suy nghĩ một hồi, Dương gật đầu đồng ý. Lúc này, Dương cũng nhận ra chỉ có Bảo mới là thế giới của mình, là người hiểu mình nhất.

"Bây giờ mới thấy chị Huệ nói đúng. Chị ấy bảo thế giới của tớ chỉ hợp với những người như cậu thôi, mà có khi chỉ có cậu mới chịu được tớ" - Dương nhận ra Bảo mới là người phù hợp nhất với mình.

Về nhà đi con - Tập 63: Vũ lóng ngóng khi làm bố trẻ con, Dương nhận ra Bảo mới là thế giới của mình - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, biết thừa Thư vừa sinh con và đang trong giai đoạn ở cữ, Nhã kiếm cớ mời Vũ dùng cơm để được đi riêng với Vũ. "Tối nay anh có rảnh không? Em muốn mời anh đi ăn tối. Em nhận tiền của công ty mình cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một bữa cũng là phải phép" - Nhã lịch sự mời Vũ dùng cơm khiến ông bố trẻ tròn mắt ngạc nhiên.

Tập 63 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h00 hôm nay, 11/7, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Về nhà đi con - Tập 62: Hay tin vợ sinh non, Vũ lao như bay vào bệnh viện, Nhã nhìn theo đầy hụt hẫng Về nhà đi con - Tập 62: Hay tin vợ sinh non, Vũ lao như bay vào bệnh viện, Nhã nhìn theo đầy hụt hẫng Giao lưu trực tuyến cùng cặp bố con Bảo - Quốc 'Về nhà đi con' (20h00, 11/7) Giao lưu trực tuyến cùng cặp bố con Bảo - Quốc "Về nhà đi con" (20h00, 11/7) Về nhà đi con - Tập 62: Nhã (Quỳnh Nga) cố tình làm trò quyến rũ Vũ giữa lúc Vũ - Thư hục hặc? Về nhà đi con - Tập 62: Nhã (Quỳnh Nga) cố tình làm trò quyến rũ Vũ giữa lúc Vũ - Thư hục hặc?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước