Về nhà đi con - Tập 71: Phát hiện điểm yếu của Nhã (Quỳnh Nga), Dương (Bảo Hân) ủ mưu "thay trời hành đạo"

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 23/07/2019 08:15 GMT+7

VTV.vn - Tình cờ phát hiện điểm yếu của Nhã (Quỳnh Nga), Dương (Bảo Hân) nhanh trí tính kế trừng trị "tiểu tam" giúp Thư (Bảo Thanh).

Trong tập 70 Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) đều đã biết sự thật về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Thư (Bảo Thanh). Thương Thư nhưng những gì họ có thể làm lúc này là ở bên an ủi, động viên Thư dù Thư có đưa ra quyết định như thế nào.

Nhưng với bản tính của Dương, nếu bất cứ một người thân nào của cô bị tổn thương, Dương đều không để yên. Trước đây, Dương đã có gan đánh và mắng chửi Khải (Trọng Hùng) khi Khải làm chuyện có lỗi với Huệ thì giờ đây khi Thư gặp chuyện, Dương cũng không thể ngồi yên. Những tưởng có được ông anh rể tốt nhưng Dương không ngờ, dù đã tìm gặp cảnh cáo Vũ (Quốc Trường) trước khi Vũ cưới Thư nhưng rốt cuộc Vũ vẫn làm Thư đau khổ.

Về nhà đi con - Tập 71: Phát hiện điểm yếu của Nhã (Quỳnh Nga), Dương (Bảo Hân) ủ mưu thay trời hành đạo - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 71: Phát hiện điểm yếu của Nhã (Quỳnh Nga), Dương (Bảo Hân) ủ mưu thay trời hành đạo - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 71: Phát hiện điểm yếu của Nhã (Quỳnh Nga), Dương (Bảo Hân) ủ mưu thay trời hành đạo - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 71: Phát hiện điểm yếu của Nhã (Quỳnh Nga), Dương (Bảo Hân) ủ mưu thay trời hành đạo - Ảnh 4.

Biết Nhã (Quỳnh Nga) là kẻ thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Thư tan vỡ, Dương tìm tới tận nơi ở của Nhã để dằn mặt "tiểu tam" thay chị gái. Nhã trở về và đạp trúng mấy con gián dưới đất nên hốt hoảng la lớn rồi chạy như bay vào trong. Dương phát hiện ra điểm yếu này của "tiểu tam" nên đã nhanh trí có kế "thay trời hành đạo".

Cầm một con gián trên tay, Dương hí hửng trêu trọc Bảo (Quang Anh) vì đã nghĩ ra chiêu trừng trị Nhã, rửa hận cho chị gái.

Dương sẽ làm gì Nhã khi biết cô ả sợ gián? Kế hoạch của Dương có thành công? Cùng dõi theo trong tập 71 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (23/7) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con: Đề tài không mới nhưng vẫn 'cuốn' khán giả Về nhà đi con: Đề tài không mới nhưng vẫn "cuốn" khán giả Về nhà đi con - Tập 69: Vũ trúng kế Nhã, Thư đau đớn đón sinh nhật buồn Về nhà đi con - Tập 69: Vũ trúng kế Nhã, Thư đau đớn đón sinh nhật buồn Kết thúc ở tập 85, số phận các nhân vật trong 'Về nhà đi con' sẽ như thế nào? Kết thúc ở tập 85, số phận các nhân vật trong "Về nhà đi con" sẽ như thế nào?
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước