Về nhà đi con - Tập 71: Thư (Bảo Thanh) trả lại nhẫn cưới, Vũ (Quốc Trường) rơi giọt nước mắt muộn màng

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 22/07/2019 23:27 GMT+7

VTV.vn - Chỉ đến khi mọi chuyện vỡ lở, bố Sơn đến nhà xin phép được đón Thư về rồi Thư quyết định tháo nhẫn cưới trả lại Vũ, bố cu Bon mới rơi giọt nước mắt muộn màng.

Kết thúc tập 70 Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) chạy theo ông Sơn (NSƯT Trung Anh), ôm bố và khóc rưng rức. Thư xin lỗi bố vì đã để bố phải lo lắng cho mình rất nhiều.

Cũng vì biết Vũ (Quốc Trường) không chung thủy với Thư, ông Sơn đã tới nhà thông gia xin phép được đón con gái về nhà. Khi ấy, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) mới tiết lộ cả ông và bà Giang (Ngân Quỳnh) đã biết đến sự tồn tại của hợp đồng hôn nhân giữa Vũ và Thư nhưng không hề lên tiếng vì muốn các con sẽ vun đắp được tình cảm khi cùng chăm sóc cu Bon.

Trong trích đoạn tập 71 trên đây, Thư đã quyết định tháo nhẫn cưới trả lại Vũ để trở về bên vòng tay yêu thương của bố Sơn. Dù ở nhà chồng, Thư vẫn có mẹ chồng bao bọc, yêu thương nhưng cô cũng không thể hạnh phúc khi sống cùng Vũ.

Về nhà đi con - Tập 71: Thư (Bảo Thanh) trả lại nhẫn cưới, Vũ (Quốc Trường) rơi giọt nước mắt muộn màng - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 71: Thư (Bảo Thanh) trả lại nhẫn cưới, Vũ (Quốc Trường) rơi giọt nước mắt muộn màng - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 71: Thư (Bảo Thanh) trả lại nhẫn cưới, Vũ (Quốc Trường) rơi giọt nước mắt muộn màng - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 71: Thư (Bảo Thanh) trả lại nhẫn cưới, Vũ (Quốc Trường) rơi giọt nước mắt muộn màng - Ảnh 4.

"Trên đời này, ngoại trừ gia đình ruột già, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại, thế thì có gì đâu mà phải đau lòng" - Thư tháo nhẫn và nói lời cuối cùng trước khi chia tay Vũ. Sau mọi chuyện đã xảy ra, chỉ đến lúc này, khi biết sắp đánh mất Thư, Vũ mới ân hận rơi giọt nước mắt muộn màng.

Ở một phân cảnh khác, ông Luật đau xót cầu xin các con: "Muốn làm gì thì làm nhưng đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố!". Một người cứng rắn, lý trí như ông Luật cũng phải đau đớn, bất lực nhìn con trai và con dâu đường ai nấy đi.

Về nhà đi con - Tập 71: Thư (Bảo Thanh) trả lại nhẫn cưới, Vũ (Quốc Trường) rơi giọt nước mắt muộn màng - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 71: Thư (Bảo Thanh) trả lại nhẫn cưới, Vũ (Quốc Trường) rơi giọt nước mắt muộn màng - Ảnh 6.

Thư lạnh lùng trả lại nhẫn cưới cho Vũ nhưng trong lòng cô cũng chẳng sung sướng gì. Đã có lúc Thư muốn vun đắp cho cuộc hôn nhân này nhưng mọi thứ đã nằm ngoài tầm kiểm soát, giờ là lúc Thư phải chấm dứt tất cả với Vũ.

Ân hận nhìn vợ tháo nhẫn cưới, Vũ thật sự không còn cách nào để cứu vãn cuộc hôn nhân này? Vũ sẽ nói gì với Thư?

Cùng đón xem tập 71 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 ngày 23/7 trên kênh VTV1!

Về nhà đi con: Đề tài không mới nhưng vẫn 'cuốn' khán giả Về nhà đi con: Đề tài không mới nhưng vẫn "cuốn" khán giả Về nhà đi con - Tập 70: Xuất hiện phân đoạn 'đẫm nước mắt' nhất phim Về nhà đi con - Tập 70: Xuất hiện phân đoạn "đẫm nước mắt" nhất phim Kết thúc ở tập 85, số phận các nhân vật trong 'Về nhà đi con' sẽ như thế nào? Kết thúc ở tập 85, số phận các nhân vật trong "Về nhà đi con" sẽ như thế nào?
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước