Vietnam Idol 2016 công bố các địa điểm sơ tuyển

CN-Thứ năm, ngày 10/03/2016 10:48 GMT+7

VTV.vn - Vietnam Idol 2016 sẽ bắt đầu vòng sơ tuyển từ ngày 20/3 tại TP Đà Nẵng, ngày 27 - 28/3 tại TP Hà Nội và ngày 4 - 5/4 tại TP Hồ Chí Minh.

Trở lại với khán giả truyền hình trong mùa giải thứ 7, Vietnam Idol tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo những bạn trẻ đam mê ca hát. Để thuận tiện cho khán giả có mong muốn tham gia thử giọng tại vòng sơ tuyển, năm nay, ban tổ chức đã mở hình thức đăng ký trực tuyến qua website www.vietnamidol.vtv.vn. Theo đó, các thí sinh yêu thích ca hát có độ tuổi từ 16 - 30 chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, gồm: họ tên, năm sinh, giới tính, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, địa chỉ e-mail và lựa chọn địa điểm dự kiến tham gia vòng sơ tuyển.

Với những thí sinh chưa thể đăng ký theo hình thức này, có thể mang theo CMND (bản chính hoặc bản sao) hoặc các giấy tờ tùy thân khác (bằng lái xe, thẻ sinh viên, hộ chiếu...) đến địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển để đăng ký tham gia Vietnam Idol 2016. Những địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 vừa được ban tổ chức công bố bao gồm:

- Ngày 20/3: Khách sạn Grand Mercure - Khu biệt thự Đảo Xanh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng;

- Ngày 27 - 28/3: Vincom Mega Mall Times City - 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội;

- Ngày 4 - 5/4: Vincom Plaza Thủ Đức - 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 và có mặt sớm tại các địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển kể trên để có cơ hội bước vào các vòng thi chính thức của chương trình!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước