Trọng Hiếu không thay đổi sau Vietnam Idol

N.A-Thứ tư, ngày 09/03/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Quán quân Trọng Hiếu sau chiến thắng tại Vietnam Idol 2015. Hiếu khẳng định: “Mình vẫn sống theo cách của mình”.

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, Thần tượng Vietnam 2015 nói: “Cuộc đời của mình thật sự đã thay đổi 100% nhưng con người mình thì vẫn vậy. Mình vẫn sống theo cách của mình, vẫn cố gắng làm việc và luôn vui vẻ”.

Nói về những thay đổi cơ bản sau khi giành chiến thắng cao nhất tại Vietnam Idol năm 2015, ca sĩ sinh năm 1992 nói: “Bây giờ Hiếu đang sống và làm việc ở Việt Nam, tiếp xúc với nhiều người Việt hơn, lịch làm việc dày hơn và làm nhiều việc khác hơn trước đây. Nhưng như mình nói, cách sống và tính cách của mình thì vẫn thế”.

Trước câu hỏi có choáng ngợp hay không sau khi giành ngôi vị cao nhất, Trọng Hiếu cho biết: “Khi còn trong cuộc thi thì có nhiều người lo việc cho mình, mình không phải làm gì cả. Nhưng khi cuộc thi kết thúc, mình thật sự phải sống bằng năng lực của mình. Bây giờ mình phải vươn lên, phải làm mọi thứ, không còn được giúp đỡ như trước nữa. Khi ra khỏi cuộc thi, thú thực Hiếu cũng bị sốc một chút vì có rất nhiều điều đến với mình – rất nhiều niềm vui, rất nhiều cái đẹp đã đến. Mình cũng không có thời gian để nghĩ hay chắt lọc nhiều”.

“Hiếu nghĩ mình có thành công hay không, tất cả là nằm trong tay mình” – Trọng Hiếu nói tiếp – “Nếu mình làm việc tốt mình mới thành công được”.

“Mỗi ngày trôi qua mình đều cố gắng ngồi nghĩ hôm nay mình đã làm được gì” – Trọng Hiếu nói thêm – “Mình đã làm được gì và có làm tốt hay không? Đôi khi mình thiếu thời gian và cần chia sẻ quỹ thời gian để ngủ nữa nhưng Hiếu luôn cố gắng có một thời gian nhất định để nghĩ về những việc mình đã làm. Đôi khi mình cần thiết phải dành thời gian cho bản thân để nghĩ về những điều đã làm, rằng mình có hài lòng với mình không, với những việc mình đã làm không?”.

Quán quân Vietnam Idol 2015: 2016 là năm của khỉ, là năm của Trọng Hiếu Quán quân Vietnam Idol 2015: "2016 là năm của khỉ, là năm của Trọng Hiếu"

VTV.vn - Trọng Hiếu – Quán quân của Vietnam Idol 2015 – đã khẳng định đầy vui vẻ như vậy trong cuộc trò chuyện với VTV News.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước