Vietnam's Got Talent mùa 4 lên sóng VTV3 vào ngày đầu năm mới

CN-Thứ ba, ngày 15/12/2015 06:00 GMT+7

Nhóm Oxy Crew trong vòng tuyển chọn Vietnam's Got Talent mùa 4 tại TP.HCM

VTV.vn - Số đầu tiên của chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent mùa 4 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21h00 thứ Sáu (01/01/2016) - ngày đầu tiên của năm mới.

Kết thúc vòng tuyển chọn toàn quốc, Vietnam's Got Talent mùa 4 đã tìm ra những gương mặt ấn tượng để tranh tài ở vòng loại sân khấu. Tiếp nối thành công của 3 mùa trước, Vietnam's Got Talent mùa 4 đã thu hút hàng trăm thí sinh đến từ mọi miền của Tổ quốc với đa dạng các tài năng. Đặc biệt, các thí sinh tham gia vòng tuyển chọn tại khu vực miền Nam được đánh giá là nhiều tài năng và rất năng động.

Điểm khác biệt trong mùa 4 Vietnam's Got Talent chính là ở thành viên ban giám khảo. Trong mùa giải năm nay, nghệ sĩ - MC Trấn Thành sẽ lần đầu tiên ngồi vị trí ghế nóng, lựa chọn ra những tài năng xứng đáng từ vòng loại sân khấu để bước tiếp vào các vòng trong. Cùng đảm nhận công việc này với anh là nghệ sĩ hài Việt Hương - vị trưởng phòng quen thuộc của Ơn giời! Cậu đây rồi!. Sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trấn Thành trên ghế nóng được cho là sẽ mang đến làn gió mới trong hành trình tìm kiếm tài năng, là động lực cho những thí sinh ở các tỉnh, thành xa xôi mạnh dạn mang những năng khiếu của mình đến với sân khấu Vietnam's Got Talent.

Khép lại đợt tuyển chọn cuối cùng tại TP.HCM, các thí sinh của Vietnam's Got Talent mùa 4 sẽ tiếp tục trổ tài ở vòng loại sân khấu để giành vé đi tiếp. Đây cũng là vòng thi được phát sóng trong tập đầu tiên của Vietnam's Got Talent mùa 4 vào 21h00 ngày 01/01/2016 trên kênh VTV3.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước