Vietnam's Got Talent - Tập 2: Tài không đợi tuổi (20h, VTV3)

T.H-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 13:21 GMT+7

Tiết mục Thị Màu lên chùa của bé 8 tuổi

Tập 2 chương trình Vietnam's Got Talent sẽ tiếp tục đem tới cho khán giả những màn trình diễn độc đáo và hấp dẫn từ những tài năng nhí vô cùng đáng yêu.

Trong đêm thi tuần trước, những gương mặt tài năng đầu tiên vượt qua vòng audition đã chính thức lộ diện. Đặc biệt, thí sinh Bùi Văn Tự đã trở thành thí sinh may mắn có được tấm vé đi thẳng tới bán kết nhờ nút bấm vàng của giám khảo Hoài Linh trước sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả.

Tuần này, các thí sinh của Vietnam's Got Talent tiếp tục đem tới cho khán giả những màn trình diễn độc đáo, hấp dẫn chỉ có ở sân chơi thú vị này. Trong đó, khán giả sẽ được chứng kiến những màn phô diễn tài năng của các thí sinh nhỏ tuổi nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với văn hoá truyền thống của dân tộc.

Bên cạnh đó, một yếu tố hấp dẫn khác mà khán giả khó có thể bỏ qua trong mỗi chương trình Vietnam's Got Talent đó chính là sự tung hứng ăn ý giữa bốn vị BGK. Nếu ở tập đầu tiên, thí sinh Bùi Văn Tự đã tạo nên cuộc tranh luận hấp dẫn giữa các giám khảo để rồi sau đó giành tấm vé đặc cách vào thẳng vòng trong, thì sang tập 2, tiết mục ảo thuật của anh chàng Trần Đình Quý - nhân viên kiểm định - cũng sẽ khiến hai giám khảo Hoài Linh và Huy Tuấn phải “chiến đấu” kịch liệt với nữ giám khảo Thuý Hạnh.

Điều gì đã khiến các giám khảo phải tranh luận trong tiết mục của Trần Đình Quý? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 chương trình Vietnam’s Got Talent lên sóng lúc 20h, Chủ Nhật (05/10) trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước