Vân Hugo tự tin với vai trò MC của Vietnam’s Got Talent 2014

T.H-Thứ tư, ngày 01/10/2014 11:33 GMT+7

MC Thanh Vân Hugo

Dù chịu nhiều áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC của Vietnam’s Got Talent 2014, nhưng cô nàng Thanh Vân Hugo vẫn tự tin để tạo ra hình ảnh MC mới cho mùa giải năm nay.

Mùa thứ ba của Vietnam’s Got Talent tiếp tục chào đón sự xuất hiện của một gương mặt MC mới toanh và có vẻ còn khá non trẻ nếu so sánh với cặp đôi MC Chi Bảo - Quyền Linh ở mùa đầu tiên hay MC gạo cội Thanh Bạch ở mùa hai. Đó là cô nàng MC xinh đẹp Thanh Vân Hugo.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận công việc mới này, Thanh Vân cho biết cô hạnh phúc khi trở thành MC mùa thứ ba của Vietnam’s Got Talent. Cô tâm sự: “Thực sự tôi vừa thấy hạnh phúc khi được tiếp bước các bậc tiền bối danh tiếng, vừa lo lắng khi không biết mình sẽ xoay xở ra sao với một chương trình lớn và dài hơi như thế này. Nhất là khi áp lực của chương trình không chỉ là sức bền mà còn là trí lực”.

“Đây là một vinh dự, đồng thời cũng là một thử thách rất lớn đối với tôi. Tuy nhiên, tôi cũng tin tưởng bản thân minh sẽ có cách dẫn dắt riêng để có thể hoàn thành tốt nhất vai trò người dẫn chương trình mùa này”, Thanh Vân nói thêm.

Theo đó, chỉ ngay trong tập đầu tiên lên sóng, dù không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu để diễn chung thí sinh hoặc tranh luận với ban giám khảo như MC ở những mùa trước, nhưng Thanh Vân Hugo vẫn xây dựng được cho mình một hình ảnh rất riêng và gần gũi. Khán giả sẽ thấy bà mẹ một con này lắng nghe thí sinh, an ủi, động viên và sẵn sàng khuấy động không khí để giúp đỡ họ quên đi áp lực trước khi bước ra sân khấu.

Trong đó, nhiều người cho rằng sự tươi trẻ, duyên dáng bẩm sinh và sự nhạy bén, thông minh, linh hoạt cộng với bản năng của một người mẹ trẻ chính là những yếu tố giúp Thanh Vân ghi điểm trong lòng thí sinh và khán giả ngay từ tập một của Vietnam’s Got Talent.

Cùng theo dõi những hình ảnh nhí nhố của MC Thanh Vân cùng 4 vị giám khảo trong đêm thi đầu tiên dưới đây:

Thanh Vân Hugo luôn giản dị và gần gũi trên sân khấu

Các giám khảo hóm hỉnh của chương trình năm nay

Tập 2 chương trình Vietnam’s Got Talent sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h, Chủ nhật, ngày 05/10/2014 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước