Vietnam's Next Top Model 2017: Chà Mi mếu máo, bất lực với thử thách chụp hình trên không?

CN-Thứ sáu, ngày 11/08/2017 14:22 GMT+7

VTV.vn - Thử thách chụp hình trên không đã khiến người mẫu Chà Mi mếu máo, bật khóc ngay khi chưa bắt đầu. Liệu cô có phải là thí sinh tiếp theo ra về trong tập 8?

Thử thách chụp hình và tạo dáng trên không trong tập 8 Vietnam's Next Top Model 2017 sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thót tim và hồi hộp. Ngay khi thử thách được công bố, top 7 đã vô cùng hốt hoảng, đặc biệt là Chà Mi, cô đã xanh tím mặt và liên tục khóc mếu máo.

Theo đó, top 7 Vietnam's Next Top Model 2017 sẽ phải tạo dáng và chụp hình trên không với độ cao không tưởng. Hình ảnh một Chà Mi kiên cường, rắn rỏi, không bỏ cuộc dù cho có lúc vật vã và ngã quỵ đã không còn khi phải đối diện với thử thách "kinh khủng" trong tập 8. Ngay từ khi vừa bước lên cần cẩu, Chà Mi đã gồng người kháng cự, khóc mếu máo. Càng được đưa lên cao, Chà Mi càng tỏ rõ sự sợ hãi khi 2 tay run bần bật bám chặt vào sợi dây cáp.

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi mếu máo, bất lực với thử thách chụp hình trên không? - Ảnh 1.

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi mếu máo, bất lực với thử thách chụp hình trên không? - Ảnh 2.

Trong khi đó, chứng kiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến đứng tạo dáng chông chênh trên chiếc cần cẩu để thị phạm cho các thí sinh, Cao Thiên Trang ôm mặt ngồi thụp xuống vì đây là lần thứ 2 cô phải vượt qua nỗi sợ độ cao. Ở mùa giải năm 2012, trong thử thách chụp hình với chủ đề Người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời thành phố Hồ Chí Minh, Cao Thiên Trang đã không ngừng la hét, tay chân run bần bật và nước mắt 2 hàng trước khi thực hiện phần thi của mình.

Quay trở lại mùa giải All stars, nỗi sợ ấy vẫn còn nguyên nhưng lại có một Cao Thiên Trang hoàn toàn khác, bản lĩnh và vững vàng hơn. Với biểu cảm đầy rắn rỏi, Cao Thiên Trang tự tin tạo những dáng khó, ngay cả khi độ cao đã được nâng tầm so với lần trước rất nhiều.

Chà Mi có vì thử thách lần này mà phải dừng bước? Chân dài nào đủ bản lĩnh chinh phục độ cao mà chương trình đặt ra? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 8 Vietnam's Next Top Model 2017 vào 20h00 thứ Bảy (12/8) trên kênh VTV3!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước