Vietnam's Next Top Model 2017: Top 5 "đứng hình" với liên hoàn thử thách trên không

CN-Thứ bảy, ngày 02/09/2017 17:35 GMT+7

VTV.vn - Chuỗi thử thách trên không trong tập 11 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars khiến top 5 "đứng hình" nhưng họ buộc phải vượt qua để có cơ hội bước vào đêm chung kết.

Trong đoạn teaser tập 11 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars, thử thách tiếp theo dành cho top 5 là quay video quảng bá cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017. Với thử thách lần này, top 5 đã "đứng hình" khi biết phải sải bước catwalk trên sàn diễn ở độ cao hơn 3,5m và tiếp tục catwalk, tạo dáng trên không.

Là thí sinh đầu tiên thực hiện thử thách, Cao Thiên Trang đã mất bình tĩnh khi leo lên sàn diễn, cô ngồi thụp xuống và khá lúng túng trước khi thực hiện thử thách. Không chỉ Cao Thiên Trang, Thùy Dương cũng đã gặp không ít khó khăn trước khi bước vào thử thách của mình. Những hình ảnh trong đoạn teaser trên đã cho thấy rõ sự hốt hoảng và thất thần của Thùy Dương.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 5 đứng hình với liên hoàn thử thách trên không - Ảnh 1.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 5 đứng hình với liên hoàn thử thách trên không - Ảnh 2.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 5 đứng hình với liên hoàn thử thách trên không - Ảnh 3.

Top 5 có vượt qua thử thách liên hoàn này thành công? Ai là thí sinh phải dừng chân ở chặng đua quyết định này? Gương mặt nào sẽ cầm trên tay tấm vé bước vào đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 11 của chương trình phát sóng vào 20h00 hôm nay (2/9) trên kênh VTV3!

Top 5 Vietnam Top 5 Vietnam's Next Top Model 2017 bất ngờ hóa mỹ nhân ngư Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Top 5 lúng túng với thử thách quay video quảng cáo 'Soi' gu thời trang của Võ Hoàng Yến tại Vietnam "Soi" gu thời trang của Võ Hoàng Yến tại Vietnam's Next Top Model 2017

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước