Vietnam's Next Top Model 2017: Từ chối thử thách của BGK, Nguyễn Hợp lập tức phải xách vali rời nhà chung

CN-Chủ nhật, ngày 27/08/2017 07:20 GMT+7

VTV.vn - Kiên quyết không thực hiện thử thách diễn xuất trong vòng đánh giá và loại theo yêu cầu của ban giám khảo, Nguyễn Hợp đã lập tức phải dọn đồ và rời khỏi nhà chung.

Tại mùa giải All Stars của Vietnam's Next Top Model, giám khảo Nam Trung luôn cho rằng "Thử thách luôn luôn là không đủ". Vì vậy, trong vòng đánh giá và loại ở tập 10, giám khảo Nam Trung đã bất ngờ giao cho top 6 thử thách diễn xuất đặc biệt. Thùy Dương là thí sinh đầu tiên đối mặt thử thách này. Khi Thùy Dương đang lúng túng, "cây hài" Cao Ngân bất ngờ lên tiếng để cứu nguy cho cô. Bộ ba giám khảo cũng liên tục tung hứng để tạo cao trào trong tiểu phẩm này. Khi cả Cao Ngân và Thùy Dương đang bị đưa vào "thế bí" thì Cao Thiên Trang xuất hiện, rất khôn khéo giải quyết tình cảnh luống cuống của Thùy Dương và Cao Ngân.

Đến lượt Kim Dung thực hiện thử thách diễn xuất, do chưa có sự tinh tế trong cách xử lý tình huống nên cô không thể tháo nút thắt do giám khảo Nam Trung đưa ra. Để bầu không khí trở nên "mặn mà" hơn theo lời đề nghị của giám khảo Nam Trung, Nguyễn Hợp và Chà Mi cũng phải đối mặt với thử thách này.

Vietnams Next Top Model 2017: Từ chối thử thách của BGK, Nguyễn Hợp lập tức phải xách vali rời nhà chung - Ảnh 1.

Sắm vai mẹ chồng và nàng dâu, Nguyễn Hợp và Chà Mi được ban giám khảo yêu cầu phải thể hiện đủ các cung bậc cảm xúc hỷ - nộ - ái - ố. Cả hai diễn xuất khá ăn ý nhưng cho đến khi cảm xúc của Chà Mi dâng lên đỉnh điểm và bắt đầu khóc thì Nguyễn Hợp đã ngừng phần diễn xuất của mình. "Chà Mi mà khóc là em không diễn nữa đâu" - Nguyễn Hợp nói. Hành động này của Nguyễn Hợp đã khiến ban giám khảo không hài lòng. Dù được ban giám khảo cho thêm cơ hội thể hiện nhưng Nguyễn Hợp kiên quyết từ chối vì cô cho rằng diễn xuất là một thử thách khó khăn đối với mình. Cuối cùng, host Trương Ngọc Ánh quyết định: "Nguyễn Hợp ngay lập tức quay trở về ngôi nhà chung, thu dọn đồ đạc và kéo vali rời khỏi cuộc thi".

Vietnams Next Top Model 2017: Từ chối thử thách của BGK, Nguyễn Hợp lập tức phải xách vali rời nhà chung - Ảnh 2.

Trước đó, ở thử thách chính, top 6 phải tự chọn đồ nội thất, trang trí phòng theo phong cách của một ngôi sao và chụp hình trên bập bênh cùng nam diễn viên điển trai Hứa Vĩ Văn. Kết thúc thử thách chụp hình, Thùy Dương là thí sinh nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và sở hữu bức hình đẹp nhất trong top 6 nên đã trở thành thủ lĩnh mới ở nhà chung.

Chia tay Nguyễn Hợp, chặng đua đến ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars chỉ còn 5 người mẫu: Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Kim Dung, Chà Mi và Cao Ngân. Ai trong số họ sẽ giành vé vào đêm chung kết ở thử thách tiếp theo? Cùng đón xem trong tập 11 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars vào 20h00 thứ Bảy (2/9) trên kênh VTV3!

Top 6 Vietnam"s Next Top Model 2017 'nhào lộn' trong bộ ảnh mới Top 6 Vietnam's Next Top Model 2017 "nhào lộn" trong bộ ảnh mới Vietnam"s Next Top Model 2017 - All Stars: Cao Thiên Trang bất ngờ mắng thẳng mặt ban giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars: Cao Thiên Trang bất ngờ mắng thẳng mặt ban giám khảo Vietnam"s Next Top Model 2017: Top 6 phấn khích vì được chụp hình cùng 'soái ca' Hứa Vĩ Văn Vietnam's Next Top Model 2017: Top 6 phấn khích vì được chụp hình cùng "soái ca" Hứa Vĩ Văn

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước