Vietnam's Next Top Model 2017: Top 5 lúng túng với thử thách quay video quảng cáo

CN-Thứ năm, ngày 31/08/2017 21:50 GMT+7

VTV.vn - Thử thách cuối cùng trước khi bước vào chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars đã được tiết lộ: quay TVC quảng cáo cho thương hiệu thời trang Canifa.

Không còn là những thử thách mạo hiểm và gay cấn như những tập trước, chặng đua cuối là lúc top 5 phải thể hiện chuyên sâu về chuyên môn, trong đó quay TVC (video quảng cáo) là một kỹ năng các thí sinh cần hoàn thiện để chứng tỏ mình xứng đáng có mặt trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars.

Người mẫu không chỉ đơn thuần là trình diễn catwalk, chụp những bộ hình thời trang mà còn nhiều điều phải làm hơn thế khi muốn phát triển sự nghiệp. Trên hành trình trở thành một ngôi sao đúng nghĩa, sống được trong lòng công chúng, người mẫu phải tự mình học hỏi, trau dồi để hoàn thiện các kỹ năng. Quay TVC quảng cáo chính là một trong những kỹ năng như vậy.

Trong tập 11 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars, nhãn hàng Canifa - một trong những thương hiệu thời trang đang được yêu thích hiện nay - đã có buổi làm việc cùng top 5 để quay TVC cho những chiến dịch quảng cáo sắp tới. Đoạn teaser BTC vừa tiết lộ đã cho thấy không khí căng thẳng của buổi quay hình.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 5 lúng túng với thử thách quay video quảng cáo - Ảnh 1.

Top 5 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars đều chưa "sành sỏi" với kỹ năng quay TVC cho nhãn hàng nên liên tục gặp những rắc rối không lường. Ngay cả Thùy Dương - cô nàng đầy bản lĩnh và kinh nghiệm - cũng phải chật vật với những câu thoại mang thông điệp mà nhãn hàng đưa ra.

Chứng kiến phần thi của Thùy Dương, Cao Thiên Trang đã bật khiến Thùy Dương càng thêm bối rối. Nhưng ngay sau đó, chính Cao Thiên Trang lại là người liên tục mắc lỗi và bị giám khảo Nam Trung nhắc nhở.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 5 lúng túng với thử thách quay video quảng cáo - Ảnh 2.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 5 lúng túng với thử thách quay video quảng cáo - Ảnh 3.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 5 lúng túng với thử thách quay video quảng cáo - Ảnh 4.

Đây chỉ là một lát cắt nhỏ trong tập 11 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars, hứa hẹn sẽ là tập vô cùng thú vị dành cho khán giả trước khi đến với đêm chung kết. Chương trình sẽ lên sóng VTV3 vào 20h00 thứ Bảy (2/9). Mời quý vị chú ý đón xem!

'Soi' gu thời trang của Võ Hoàng Yến tại Vietnam"s Next Top Model 2017 "Soi" gu thời trang của Võ Hoàng Yến tại Vietnam's Next Top Model 2017 Vietnam"s Next Top Model 2017: Từ chối thử thách của BGK, Nguyễn Hợp lập tức phải xách vali rời nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017: Từ chối thử thách của BGK, Nguyễn Hợp lập tức phải xách vali rời nhà chung Top 6 Vietnam"s Next Top Model 2017 'nhào lộn' trong bộ ảnh mới Top 6 Vietnam's Next Top Model 2017 "nhào lộn" trong bộ ảnh mới

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước