Vietnam's Next Top Model 2017: Thử sức đóng phim hành động thất bại, top 6 vẫn được trao cơ hội đi tiếp

CN-Chủ nhật, ngày 20/08/2017 07:55 GMT+7

VTV.vn- Dù không một ai đạt được yêu cầu của ban giám khảo khi thực hiện thử thách quay video phim hành động nhưng top 6 Vietnam's Next Top Model 2017 đều được trao cơ hội đi tiếp.

Để vượt qua thử thách quay video hành động, top 6 Vietnam's Next Top Model 2017 phải lấy 3 bước đà trên cao, bay người, tạo dáng trên không trung và đáp xuống một cách nhẹ nhàng trên chiếc xe đang di chuyển. Thử thách này một lần nữa buộc top 6 phải chiến thắng nỗi sợ độ cao để tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân.

Sau màn thị phạm của host Trương Ngọc Ánh, top 6 thí sinh đều hồi hộp và có phần hoang mang, lo lắng khi thực hiện thử thách. Hầu hết cả 6 người mẫu đều không thể đạt yêu cầu của ban giám khảo, không một đoạn video nào làm ban giám khảo hài lòng, nếu phải loại thí sinh, không một ai trong top 6 được ở lại nhà chung.

Vietnams Next Top Model 2017: Thử sức đóng phim hành động thất bại, top 6 vẫn được trao cơ hội đi tiếp - Ảnh 1.

Vietnams Next Top Model 2017: Thử sức đóng phim hành động thất bại, top 6 vẫn được trao cơ hội đi tiếp - Ảnh 2.

Vietnams Next Top Model 2017: Thử sức đóng phim hành động thất bại, top 6 vẫn được trao cơ hội đi tiếp - Ảnh 3.

Vietnams Next Top Model 2017: Thử sức đóng phim hành động thất bại, top 6 vẫn được trao cơ hội đi tiếp - Ảnh 4.

Vietnams Next Top Model 2017: Thử sức đóng phim hành động thất bại, top 6 vẫn được trao cơ hội đi tiếp - Ảnh 5.

Chính điều này đã khiến host Trương Ngọc Ánh khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hội ý cùng giám khảo Nam Trung và giám khảo Võ Hoàng Yến, sau nhiều tranh cãi, cuối cùng cả 3 giám khảo quyết định không loại bất cứ thí sinh nào. Top 6 có thêm một cơ hội thể hiện mình ở thử thách tiếp theo của chương trình sau những gì chưa thành công ở tập 9.

Thử thách tiếp theo dành cho top 6 là gì? Sẽ có màn loại kép xảy ra trong chặng đường tiếp theo? Thí sinh nào sẽ bứt phá ở chặng nước rút này? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 10 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars vào 20h00 thứ Bảy (26/8) trên kênh VTV3!

Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Top 6 đối diện thử thách "bay trên không trung" Căng thẳng như Vietnam Căng thẳng như Vietnam's Next Top Model 2017: 48 tiếng ghi hình cho một thử thách phát sóng 15 phút Thót tim những màn 'phiêu' trên không trung của 8 mùa Vietnam Thót tim những màn "phiêu" trên không trung của 8 mùa Vietnam's Next Top Model

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước