Vietnam's Next Top Model 2017: Top 6 đối diện thử thách "bay trên không trung"

CN-Thứ sáu, ngày 18/08/2017 11:26 GMT+7

VTV.vn- Sau thử thách chụp hình ở độ cao hơn 15m, top 6 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars phải chứng tỏ bản lĩnh của một người mẫu chuyên nghiệp khi "bay trên không trung".

Trải qua từng tuần phát sóng, các thử thách của Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars đang được nâng cấp lên một tầm cao mới. Trong trích đoạn tập 9 vừa được hé lộ, top 6 đã vô cùng ngạc nhiên và trầm trồ khi host Trương Ngọc Ánh bay từ trên cao xuống cùng tạo dáng vô cùng "chất". Không những thế, các thí sinh cũng thêm một lần kinh ngạc và hoảng hốt khi biết đó chính là thử thách mới họ phải vượt qua.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 6 đối diện thử thách bay trên không trung - Ảnh 1.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 6 đối diện thử thách bay trên không trung - Ảnh 2.

Ở tập trước, với thử thách chụp hình trên không, Chà Mi là thí sinh gặp rất nhiều khó khăn trong phần thể hiện phần thi của mình, thậm chí cô đã bật khóc nức nở ngay khi biết chủ đề của buổi chụp hình. Tiếp tục phải vượt qua một thử thách "bay" từ trên cao xuống, Chà Mi rất hoang mang, sợ hãi. Nếu thể hiện không tốt, rất có thể cô sẽ là thí sinh tiếp theo dừng bước.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 6 đối diện thử thách bay trên không trung - Ảnh 3.

Thử thách lần này cũng khiến giám khảo Nam Trung tỏ rõ sự giận dữ khi dõi theo phần thể hiện của các thí sinh.

Vietnams Next Top Model 2017: Top 6 đối diện thử thách bay trên không trung - Ảnh 4.

Tập 9 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ Bảy (19/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Căng thẳng như Vietnam"s Next Top Model 2017: 48 tiếng ghi hình cho một thử thách phát sóng 15 phút Căng thẳng như Vietnam's Next Top Model 2017: 48 tiếng ghi hình cho một thử thách phát sóng 15 phút Xuống phố 'chất lừ' như dàn người mẫu Vietnam"s Next Top Model Xuống phố "chất lừ" như dàn người mẫu Vietnam's Next Top Model Thót tim những màn 'phiêu' trên không trung của 8 mùa Vietnam"s Next Top Model Thót tim những màn "phiêu" trên không trung của 8 mùa Vietnam's Next Top Model

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước