VTV Awards 2019 - The hit list số 2: Tương tác trực tiếp cùng dàn diễn viên hot và các MC điển trai

CN-Chủ nhật, ngày 25/08/2019 06:08 GMT+7

VTV.vn - Buổi livestream bên lề giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 chủ đề "Thách thức" hôm nay sẽ có sự tham gia của 3 diễn viên hot và các MC điển trai.

Livestream The hit list là hoạt động bên lề giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí thực hiện đồng thời trên 6 trang Fanpage. Tham gia buổi livestream là những gương mặt nghệ sĩ được khán giả yêu mến.

Tối nay (25/8), Livestream The hit list số 2 sẽ có sự tham gia của NSND Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh - cặp bố con trên màn ảnh để lại cho người xem vô vàn cảm xúc trong bộ phim truyền hình hot Về nhà đi con; nữ diễn viên Kim Oanh - người đảm nhận vai Lan của Những cô gái trong thành phố và Tố Trinh trong Mê cung.

Cùng với 3 diễn viên hot này, The hit list số 2 còn có sự tham gia của MC Nguyên KhangMC Hạnh Phúc. Hai nam MC điển trai được nhiều khán giả yêu mến sẽ có những chia sẻ về thách thức của nghề dẫn chương trình. Liệu những người dẫn chương trình có phải chỉ là những chiếc “máy nói”? Thể loại chương trình dẫn dắt, yếu tố vùng miền đa dạng, nền tảng kiến thức và kỹ năng bao quát trên nhiều lĩnh vực - đâu là yếu tố tạo nên bản sắc riêng của những người dẫn chương trình?

MC Trần Ngọc sẽ đồng hành cùng các khách mời để kết nối họ tương tác trực tiếp với khán giả trong buổi livestream hôm nay. Chương trình bắt đầu từ 20h00 trên các trang Fanpage VTV3, VTV - Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm tin tức VTV24, Thời sự VTV, Ấn tượng VTV và Cafe sáng với VTV3.

Mời quý vị chú ý theo dõi!

VTV Awards 2019: Top 5 diễn viên nữ ấn tượng -  3 chị em 'Về nhà đi con' góp mặt đủ VTV Awards 2019: Top 5 diễn viên nữ ấn tượng - 3 chị em "Về nhà đi con" góp mặt đủ VTV Awards 2019: Top 5 MC ấn tượng toàn gương mặt hot - Ai sẽ giành chiến thắng? VTV Awards 2019: Top 5 MC ấn tượng toàn gương mặt hot - Ai sẽ giành chiến thắng? VTV Awards 2019: Vòng bình chọn 2 đã bắt đầu! VTV Awards 2019: Vòng bình chọn 2 đã bắt đầu!
     

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước