VTV Đặc biệt "Những người ở lại trong lòng đất" tuyển nhân vật tại Quảng Trị

PV-Thứ hai, ngày 06/06/2016 10:37 GMT+7

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất chương trình VTV Đặc biệt "Những người ở lại trong lòng đất" sẽ tổ chức tuyển nhân vật trong 3 ngày (7 - 9/6) tại Hội nhà báo tỉnh Quảng Trị.

Những người ở lại trong lòng đất là chương trình truyền hình thực tế sẽ phát trong khung giờ VTV Đặc biệt của Đài THVN. Chương trình do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất tại Vĩnh Linh, Quảng Trị. Để chuẩn bị cho dự án này, ê-kíp sản xuất đã công bố thông tin tuyển nhân vật đồng hành trong chương trình.

Theo thông tin từ BTC, chương trình Những người ở lại trong lòng đất dành cơ hội tham gia cho những bạn trẻ từ 22 - 30 tuổi, có am hiểu về văn hóa và lịch sử của Vĩnh Linh, Quảng Trị. Ngoài ra, các ứng viên cũng được yêu cầu phải biết tiếng Anh.

Vòng tuyển chọn nhân vật cho chương trình Những người ở lại trong lòng đất sẽ diễn ra trong 3 ngày (7 - 9/6) tại Hội nhà báo tỉnh Quảng Trị, số 311, Hùng Vương, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Hiện tại, BTC vẫn tiếp nhận hồ sơ cho tới hết ngày 6/6. Các ứng viên có thể gửi thông tin đăng ký dự tuyển theo địa chỉ mail: trainghiemvtv2016@gmail.com.

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm chương trình VTV Đặc biệt Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm chương trình VTV Đặc biệt

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất "Những người ở lại trong lòng đất" sẽ mang tới cơ hội cho những bạn trẻ yêu lịch sử được trở thành nhân vật đồng hành của chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước