VTV Đặc biệt năm 2016: Ấp ủ nhiều tác phẩm đầu tư công phu

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 25/05/2016 06:00 GMT+7

"Người tù Annam ở Guyanne" là một tác phẩm dự kiến lên sóng VTV Đặc biệt trong năm 2016 (Ảnh: VTV)

VTV.vn - Sau bộ phim tài liệu "Tôi đẹp... Bạn cũng thế!", khung giờ VTV Đặc biệt năm 2016 sẽ tiếp tục là những tác phẩm được đầu tư công phu, hứa hẹn lôi cuốn khán giả.

VTV Đặc biệt là khung giờ mới trên sóng VTV1 từ tháng 1/2015, quy tụ những tác phẩm được đầu tư đặc biệt về nội dung và hình thức thể hiện. Đề cao tính mới trong phát hiện đề tài, tính độc đáo trong cách thể hiện tác phẩm và tính nhân văn trong những thông điệp truyền tải, những tác phẩm được lựa chọn phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt hơn 1 năm qua đã mang đến cho khán giả truyền hình những thông tin và góc nhìn mới lạ, hấp dẫn.

Trong năm 2015, VTV Đặc biệt đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khán giả với các tác phẩm thể hiện sự đầu tư và chạm đến cảm xúc của người xem. Trong số đó có phim tài liệu Không thể lãng quên, Bản hòa tấu Sơn Đoòng, MH370 - Hành trình chưa kết thúc, Những đứa con của cuộc chiến hay Hành trình của sự sống và cái chết... Sau mỗi số phát sóng của VTV Đặc biệt là những phản hồi tích cực của khán giả truyền hình, tạo động lực để các ê-kíp sản xuất của Đài THVN tiếp tục sáng tạo nên những tác phẩm công phu, ý nghĩa hơn.

Sang năm 2016, mở đầu cho khung giờ này là phần 2 Hành trình của sự sống và cái chết - chương trình kể về những chuyện bên lề của ê-kíp sản xuất (Trung tâm Tin tức VTV24) trong quá trình thực hiện phần 1. Tiếp theo đó là bộ phim tài liệu đề cao nghị lực của những người phụ nữ khuyết tật do ê-kíp của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí thực hiện mang tên Tôi đẹp... Bạn cũng thế!. Gần đây nhất, hôm 14/5, khán giả cũng một lần nữa được xem lại bộ phim tài liệu Hồ Chí Minh - Bài ca tự do trong khung giờ VTV Đặc biệt sau lần lên sóng đầu tiên vào ngày 19/5/2015.

Tiếp nối những tác phẩm được đầu tư công phu, khung giờ VTV Đặc biệt năm 2016 sẽ mang đến cho khán giả truyền hình nhiều điều hấp dẫn, lôi cuốn trong các tác phẩm mang tên Tiềm năng con người, Những người ở lại lòng đất, Đường tới trường, Đêm trắng, Người tù Annam ở Guyanne... Các tác phẩm này sẽ lần lượt được lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt trên kênh VTV1 trong những tháng tới (1 số/tháng). Quý vị hãy cùng chú ý đón xem!

Dưới đây là trích đoạn các tác phẩm dự kiến lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt từ tháng 6/2016 trên kênh VTV1:

(Nguồn: Ban TKBT - VTV)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước