VTV phát sóng Bản tin đặc biệt về các phiên trả lời chất vấn

PV-Thứ tư, ngày 10/06/2015 15:37 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 11-13/6, ngoài các phiên trả lời chất vấn của các Bộ trưởng được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1, Đài THVN sẽ có thêm các Bản tin đặc biệt trong ngày.

Trong hai ngày thứ 5 (11/6) và thứ 6 (12/6), các Bản tin đặc biệt sẽ được phát sóng vào 7h30, 9h30, 12h, 14h, 15h30, 17h00. Trong hai ngày này, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ trực tiếp trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII.

Riêng ngày thứ 7 (13/6), các Bản tin đặc biệt sẽ được phát sóng vào 3 khung giờ là 7h30, 9h30, 12h. Trong buổi sáng 13/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề trong chỉ đạo, điều hành kinh tế - xã hội thuộc trách nhiệm của Chính phủ và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Các Bản tin đặc biệt sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất tới khán giả cả nước những nội dung “nóng” được các Bộ trưởng giải đáp trên mọi lĩnh vực như được mùa rớt giá, tái cơ cấu nông nghiệp, đất cho nông lâm trường quốc doanh, đổi mới chương trình sách giáo khoa, đổi mới kỳ thi quốc gia, đánh giá học sinh tiểu học, tiêu thụ nông sản, giá điện, xăng dầu...

Các bản tin sẽ được phát sóng vào giờ nghỉ giữa phiên cũng như trước và ngay sau phiên chất vấn. Bên cạnh việc tổng kết những nội dung nổi bật có trong các phiên chất vấn, bản tin còn trực tiếp ghi nhận ý kiến phản hồi của các cử tri tại nhiều địa phương trên cả nước. Bên cạnh đó, Bản tin đặc biệt còn có các cuộc trao đổi với các khách mời, là những chuyên gia, nhà báo trong các lĩnh vực.

Mời độc giả VTV News gửi ý kiến tới các đại biểu Quốc hội Mời độc giả VTV News gửi ý kiến tới các đại biểu Quốc hội

VTV.vn - Độc giả của Báo điện tử VTV News có thể gửi câu hỏi đến 4 Bộ trưởng trong phiên trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII từ ngày 11-13/6/2015.

Ngay từ bây giờ, độc giả của Báo điện tử VTV News có thể gửi ý kiến về những mong muốn của mình hay những thắc mắc cần giải đáp tới các đại biểu Quốc hội và Bộ trưởng các Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo tại đây. Các ý kiến của độc giả sẽ được chọn lọc chuyển đến các đại biểu Quốc hội và các Bộ trưởng để giải đáp trong các phiên chất vấn từ ngày 11 - 13/6 tới đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước