VTV7 tạo ấn tượng tốt với khán giả truyền hình

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 02/12/2015 14:19 GMT+7

VTV7 mang đến nhiều chương trình bổ ích cho khán giả với hình thức thể hiện độc đáo, mới lạ

VTV.vn - Rất nhiều khán giả đã gửi những phản hồi tích cực tới Báo điện tử VTV News về nội dung các chương trình trên kênh VTV7 sau đợt phát sóng thử nghiệm hôm 20/11.

Vào 11h30 ngày 20/11, kênh Truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 đã được phát sóng thử nghiệm trên hạ tầng Truyền hình số mặt đất DVB-T2, Truyền hình cáp số HD của VTVcab, SCTV với các chương trình mới, hấp dẫn. Trong đó, những chương trình như 7 phút cho bữa sáng, Học lịch sử thật tuyệt, 8 IELTS đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi trên Báo điện tử VTV News. Đa số khán giả cho rằng đây là những chương trình bổ ích, thiết thực và rất cần trên sóng VTV.

Đánh giá về kênh VTV7, khán giả Nhung ở địa chỉ e-mail liar001112@gmail.com viết: "Cần một kênh như VTV7 lâu lắm rồi. Hy vọng VTV7 được đưa vào chính thức". Cùng quan điểm, khán giả Đoàn Thái Thanh ở địa chỉ e-mail sweetrosie80@yahoo.com viết: "Tôi có xem được chương trình. Rất thích, rất lạ và khác biệt. Ủng hộ VTV7!". Còn khán giả Quang Hiếu ở địa chỉ e-mail bình luận: "Kênh VTV7 rất hay và rất bổ ích! Mong VTV7 đừng chỉ phát thử nghiệm trên sóng số mặt đất 1 ngày!".

Bên cạnh những đánh giá chung về kênh VTV7, khán giả truyền hình cũng gửi những đánh giá tích cực về các chương trình, chuyên mục đã được phát sóng.


Những phản hồi tích cực của khán giả về chuyên mục 8 IELTS trên kênh VTV7

Những phản hồi tích cực của khán giả về chuyên mục '8 IELTS' trên kênh VTV7

Được thể hiện dưới dạng talkshow, 8 IELTS là một chuyên mục trong chương trình VTV7 English, dành cho những khán giả muốn tìm kiếm bí quyết nâng cao điểm thi IELTS. MC Việt kiều Phoebe Trần là người đảm nhiệm vai trò dẫn dắt, đưa khán giả đến với những cuộc "tám" chuyện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thông qua 8 IELTS, khán giả được lắng nghe phương pháp và bí quyết học tiếng Anh của các "ngôi sao" IELTS - những người đã giành được điểm cao trong các kỳ thi IELTS. Bên cạnh việc trò chuyện và tiết lộ "bí kíp" học tập, các nhân vật còn tham gia vào các thử thách hay trò chơi đố vui.

Sau khi số đầu tiên của 8 IELTS được phát sóng, VTV News đã liên tiếp nhận được những phản hồi tích cực của khán giả trong 2 tuần qua. Điều này đã cho thấy sức hấp dẫn của 8 IELTS đối với khán giả truyền hình nói chung và những người yêu thích học tiếng Anh nói riêng.

Ngoài 8 IELTS, Học lịch sử thật tuyệt cũng khiến khán giả tâm đắc bởi hình thức thể hiện mới lạ, không cứng nhắc. Khán giả Hoàng Việt Huy nhận xét: "Tôi có được xem một chương trình Học lịch sử của VTV7 và tôi rất tâm đắc với cách thức làm giáo dục mới như vậy. Hoàn toàn ủng hộ Đài Truyền hình!". "Tôi rất thích chương trình này, hay và thiết thực" - khán giả Hoàng Thái Thủy bày tỏ.

Có thể nói, dù chỉ phát sóng thử nghiệm 1 ngày nhưng các chương trình, chuyên mục của VTV7 đã nhanh chóng lôi cuốn khán giả truyền hình bởi tính mới lạ, độc đáo và khác biệt. Thời gian này, những người thực hiện chương trình của VTV7 cũng rất cần các ý kiến đóng góp của khán giả để có thể mang lại những chương trình bổ ích, thiết thực hơn nữa khi VTV7 được dự kiến phát sóng chính thức vào ngày 01/01/2016.

"Giáo dục đang thu hút sự quan tâm của toàn thể xã hội. Tất cả chúng ta đều mong muốn con em mình được hưởng những điều tốt nhất của giáo dục và sự hỗ trợ cho giáo dục. Chúng tôi đang làm những điều đó trên truyền hình và chúng tôi rất mong khán giả sẽ đồng hành, yêu thương chúng tôi, chỉ bảo cho chúng tôi những điểm chúng tôi chưa hoàn thiện để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện. Như tôi đã nói, không đi không thành đường và chúng tôi sẽ đi và lắng nghe với tinh thần cầu thị ý để có thể có những chương trình truyền hình giáo dục tốt nhất" - nhà báo Nhật Hoa, Giám đốc Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục (Đài THVN) nhấn mạnh về sự ra đời của kênh VTV7.

Khán giả quan tâm về kênh VTV7 có thể để lại những góp ý trong phần "Bình luận của bạn" ngay dưới bài viết này hoặc gửi e-mail đến địa chỉ baodientuvtvnews@gmail.com. Những ý kiến của bạn sẽ được chuyển đến ê-kíp sản xuất chương trình của VTV7 trong thời gian sớm nhất!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước