VTVcab ra mắt kênh truyền hình chuyên về văn hóa

Ban Biên tập truyền hình cáp Việt Nam-Thứ ba, ngày 04/08/2015 11:36 GMT+7

VTV.vn- Khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức “món ăn” mới với muôn màu văn hóa trên kênh VTVcab 4 – Văn hóa, kênh truyền hình duy nhất về văn hóa phát sóng lần đầu trên VTVcab.

Kênh truyền hình mới VTVcab 4 - Văn hóa được ra mắt khán giả trước thềm Truyền hình Cáp Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập (20/9/1995 – 20/9/2015).

Văn hóa luôn tồn tại trong đời sống con người và luôn giữ vai trò quan trọng bởi đó chính là yếu tố thể hiện trọn vẹn nhất các giá trị con người. Xuất phát từ nhu cầu thưởng thức của khán giả về các chương trình truyền hình mang đậm chất văn hóa vùng miền của Việt Nam và thế giới, Truyền hình Cáp Việt Nam đã đầu tư sản xuất kênh truyền hình chuyên về văn hóa, đó là kênh VTVcab 4 – Văn hóa. Kênh truyền hình mới này đã bắt đầu phát sóng từ hôm qua (3/8) trên hệ thống VTVcab.

Với các nội dung chính: Chuyên đề về văn hóa, kiến thức cuộc sống; Ca nhạc, sân khấu; Phim truyện..., kênh VTVcab 4 - Văn hóa sẽ giúp khán giả thưởng thức sự đa dạng, phong phú về văn hóa, nghệ thuật truyền thống, tìm hiểu vẻ đẹp tiềm ẩn của đất nước con người Việt Nam, những giá trị, tinh hoa văn hóa của nhân loại, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống.

VTVcab gắn kết gia đình từ các chương trình, các kênh truyền hình chất lượng.

VTVcab gắn kết gia đình từ các chương trình, các kênh truyền hình chất lượng.

Bằng hình thức trải nghiệm thực tế, gần gũi và tinh tế, các chương trình phát sóng trên kênh VTVcab 4 – Văn hóa sẽ là kênh thông tin quan trọng truyền tải những chủ chương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về văn hóa theo định hướng, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc, tiếp thu có chọn lọc tinh hoa văn hóa của thế giới, tạo điều kiện cho sự hội nhập và phát triển của Việt Nam tới người dân toàn quốc một cách thân thiện để cùng nhau xây dựng một cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Hy vọng rằng sự góp mặt của Kênh VTVcab 4 – Văn hóa trong tập hợp gần 200 kênh truyền hình với gần 50 kênh HD của Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ mang tới sự hài lòng, niềm vui, sự thú vị cho khán giả, cho mọi gia đình khi thưởng thức truyền hình.

VTVcab đạt danh hiệu Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015 VTVcab đạt danh hiệu Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015

VTV.vn - Truyền hình Cáp Việt Nam đã được trao tặng "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015" tại Lễ tôn vinh thương hiệu Việt Nam diễn ra ngày 28/6 tại Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước