Quỹ Tấm lòng Việt và VTVcab ủng hộ gia đình học sinh nghèo ở Hà Nội

PV-Thứ tư, ngày 01/07/2015 14:01 GMT+7

Nhà báo Long Vũ đại diện VTVcab trao tặng 1 tivi cho gia đình em Nguyễn Quốc Tú.

VTV.vn - Quỹ Tấm lòng Việt của Đài THVN đã phối hợp cùng VTVcab trao quà ủng hộ cho gia đình em Nguyễn Quốc Tú – học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Hôm nay (1/7), Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Ban Biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) tặng quà ủng hộ cho gia đình em Nguyễn Quốc Tú, thuộc diện hộ nghèo tại xóm 8, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Nhà báo Trịnh Long Vũ – Trưởng Ban Biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam đã đại diện VTVcab trao tặng một chiếc tivi cho gia đình em Nguyễn Quốc Tú. Nhà báo Long Vũ cho biết, món quà này nhằm giúp gia đình em có điều kiện nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời giúp em Tú có thêm điều kiện học tập tốt.

Bên cạnh đó, Quỹ Tấm lòng Việt cũng đã tiếp nhận 10 triệu đồng từ trường THCS Ngô Quyền, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) và ủng hộ số tiền này cho gia đình của em Tú nhằm hỗ trợ cho gia đình phần nào trong lúc khó khăn.

Gia đình em Nguyễn Quốc Tú được ủng hộ số tiền 10 triệu đồng.

Gia đình em Nguyễn Quốc Tú được ủng hộ số tiền 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường xuyên của Đài Truyền hình Việt Nam, nằm trong chương trình hỗ trợ các gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia cảnh khó khăn với kinh phí được trích từ quỹ Tấm lòng Việt. Từ khi thành lập vào năm 2007 đến nay, Quỹ Tấm lòng Việt không chỉ tham gia nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa xã hội lớn mà còn là cầu nối đưa các cá nhân, đơn vị đến với những gia đình nghèo cần được hỗ trợ.

Ngoài ra, VTVcab cũng là đơn vị tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. VTVcab thường xuyên phối hợp với các đơn vị, tổ chức khác để thực hiện các chương trình nhân đạo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước