VTVcab tường thuật trực tiếp 9 giải quần vợt Men’s Futures tại Việt Nam

P.V-Thứ năm, ngày 21/07/2016 17:20 GMT+7

Lý Hoàng Nam tự tin chinh phục Men’s Futures

VTV.vn - Hệ thống 9 giải quần vợt Men’s Futures sẽ được VTVcab tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD, Thể thao tin tức HD từ ngày 25/7 - 6/11/2016.

Men’s Futures là giải quần vợt chuyên nghiệp lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam, thuộc hệ thống thi đấu nhà nghề của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF). Đây là giải đấu có quy mô toàn thế giới, thường xuyên được chú trọng tổ chức tại các quốc gia có phong trào quần vợt đang phát triển. Với các tay vợt trẻ, Men’s Futures chính là bước đệm đầu tiên cho họ trên con đường quần vợt chuyên nghiệp để vươn tới đẳng cấp cao hơn.

Sau gần 4 năm vắng bóng, hệ thống Men’s Futures tiếp tục được tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, giải thu hút 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 41 quốc gia. Đây là cơ hội vàng để các tay vợt Việt Nam tích lũy kinh nghiệm khi được cọ xát với các tay vợt mạnh trên thế giới và tích lũy điểm số trên BXH chuyên nghiệp ATP, tạo tiền đề cho sự phát triển tennis nước nhà. Giải đấu có sự tham dự của các tay vợt trẻ hàng đầu Việt Nam như Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang và Vũ Artem.

9 giải đấu từ Futures 1 đến Futures 9 diễn ra từ 25/7 - 6/11/2016. Mỗi giải sẽ thi đấu trong 7 ngày tại Trung tâm Thể dục thể thao cộng đồng Thành phố mới Bình Dương. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, giải quần vợt Men’s Futures được tường thuật trực tiếp trên truyền hình. Toàn bộ 9 giải từ Futures 1 đến Futures 9 được VTVcab tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD và Thể thao Tin tức HD.

Như vậy, bên cạnh phát sóng các giải thể thao quốc tế, VTVcab luôn song hành cùng các sự kiện, giải đấu diễn ra trong nước mang đến khán giả thực đơn phong phú và đầy đủ nhất về thế giới thể thao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước