Vũ Cát Tường đưa "Mơ" đến Bài hát yêu thích tháng 12 (20h10, VTV1)

TL-Thứ sáu, ngày 18/12/2015 06:00 GMT+7

Vũ Cát Tường là một trong những nghệ sĩ trẻ tham gia Bài hát yêu thích tháng 12 (Ảnh: Fanpage chương trình)

VTV.vn - Chương trình Bài hát yêu thích tháng 12 với sự tham gia của Vũ Cát Tường, Nhật Thủy, Trung Quân, Bảo Anh... sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (18/12) trên kênh VTV1.

Bài hát yêu thích tháng 12 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với các ca khúc mới và những ca khúc từng được nhiều thế hệ yêu mến. Đặc biệt, đây là liveshow cuối cùng của chương trình trong năm 2015. Vì thế, liveshow sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như Vũ Cát Tường, Nguyễn Trần Trung Quân, Bảo Anh, Nhật Thủy, Phương Anh...

Vũ Cát Tường sẽ thể hiện sáng tác của mình mang tên . Ca khúc được dự đoán sẽ là một trong những bản hit tiếp theo của cô. cũng là ca khúc nhận được nhiều lượt bình chọn nhất để xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích cuối năm. Còn Nguyễn Trần Trung Quân sẽ "cháy" với ca khúc Lửa, một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Đây cũng là một trong những ca khúc được yêu thích của anh nằm trong album Khởi hành.

Trong khi đó, Bảo Anh sẽ trở lại trên sân khấu với ca khúc Lần đầu kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Mew Amazing. Ca khúc được phối theo phong cách hiện đại, trẻ trung theo xu hướng nhạc điện tử đang thịnh hành.


Bảo Anh sẽ trở nên hiện đại và sôi động trong Bài hát yêu thích tháng 12 (Ảnh: Fanpage chương trình)

Bảo Anh sẽ trở nên hiện đại và sôi động trong Bài hát yêu thích tháng 12 (Ảnh: Fanpage chương trình)

Bên cạnh đó, Nhật Thủy và Phương Anh lại muốn mang đến cảm xúc lắng đọng với những ca khúc về mùa đông. Nhật Thủy sẽ thể hiện ca khúc Về với đông, một sáng tác của Vũ Minh Tâm. Phương Anh da diết với Nỗi nhớ mùa đông, một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phú Quang. Bài hát yêu thích tháng 12 cũng sẽ xuất hiện hai ca khúc nổi tiếng một thời là Trên đỉnh Trường Sơn ta hát Tình ca Tây Bắc qua giọng hát của Vũ Thắng Lợi, Lê Anh Dũng và Thành Lê.

Ngoài ra, chương trình tháng này còn có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Vân với danh hiệu Ca sĩ của tháng. Cô sẽ thể hiện 1 trong 5 ca khúc được đề cử gồm: Bài ca không quên (sáng tác: Phạm Minh Tuấn), Hà Nội niềm tin và hy vọng (sáng tác: Phan Nhân), Lá thư ngày Tết (sáng tác: Trần Long Ẩn), Đêm đông (sáng tác: Nguyễn Văn Thương) và Hà Nội mùa vắng những cơn mưa (sáng tác: Trương Quý Hải).

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (18/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước