Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường, Nhật Thủy được đào tạo trở thành ca sĩ đa năng

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 24/01/2016 16:53 GMT+7

VTV.vn - Nói về công nghệ đào tạo ca sĩ hiện nay, ca sĩ Mỹ Linh cho biết cô cùng dự án Young hit Yong beat đang đào tạo Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường, Nhật Thủy trở thành ca sĩ đa năng.

Ca sĩ Mỹ Linh cùng các giảng viên là những nhạc sĩ, nghệ sĩ có chuyên môn cao đang dày công xây dựng Học viện Âm nhạc Young hit Young beat thành một "lò" luyện các ngôi sao nổi tiếng. Nói về xu hướng công nghệ đào tạo ca sĩ hiện nay, cô cho biết: "Tôi thích xu hướng công nghệ đào tạo không chỉ với ca sỹ mà cả nghệ sỹ nói chung. Hiện nay ở nước ta chưa phát triển công nghệ này và cũng chỉ dừng lại ở mức manh nha đào tạo một số ca sỹ trẻ thôi. Các ca sỹ trẻ đa năng bây giờ là phải biết hát, chơi nhạc cụ, biết sáng tác, nhảy múa và biết cách phát ngôn trước công chúng. Chính vì thế họ cần được đào tạo một cách bài bản".

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đến với Học viện âm nhạc của Mỹ Linh, trong đó phải kể đến một số cái tên như Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường, Nhật Thủy.

"Chúng tôi đang đào tạo một số ca sĩ trẻ được chú ý trên thị trường âm nhạc như Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường. Đặc biệt mới đây chúng tôi sản xuất và ký hợp đồng với ca sĩ độc lập Nhật Thủy" - Mỹ Linh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng chia sẻ thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay rất sôi động và người ca sĩ có nhiều khoản thu khác nhau ngoài việc ca hát chuyên nghiệp.

"Thị trường âm nhạc tồn tại được nhờ nhiều nguồn thu khác nhau. Đầu tiên là từ các sản phẩm băng đĩa nhạc. Sau đó một ca sĩ thành danh có thể sử dụng hình ảnh của chính mình để kinh doanh. Những điều nghệ sĩ này quan tâm sẽ dễ dàng trở thành xu hướng hoặc trào lưu mới".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước