Vũ điệu xanh 2014: Cuộc chiến "cân não" giữa Viết Thành và Việt Max

T.H-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 18:00 GMT+7

Hai đội trưởng của Vũ điệu xanh 2014

Sau trận đấu đầu tiên, cuộc chiến giữa hai đội trưởng Viết Thành và Việt Max càng trở nên gay cấn hơn ở tuần này khi cả hai chỉ được chọn 2 gương mặt xuất sắc nhất đi tiếp.

Trong phần thi trước, các đội đã có màn biểu dương lực lượng vô cùng hoành tráng. Đội trưởng Việt Max đã không ngần ngại tung con át chủ bài Tuấn Linh khiến đối thủ có phần dao động. Tuy nhiên, đội trưởng Viết Thành cũng sở hữu một đội quân hùng hậu với những cá nhân nổi bật không kém. Chính điều đó cũng khiến vòng loại lần này nóng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi hai đội trưởng Viết Thành và Việt Max sẽ phải tái đấu quyết liệt trong vòng loại Popping để lựa chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất về thể loại này.

Cuộc chiến cân não giữa Viết Thành và Việt Max

Đội trưởng Việt Max (trái)
Đội trưởng Việt Max (trái)

Sau màn biểu diễn lực lượng hoành tráng tuần trước, hai đội trưởng Viết Thành và Việt Max phải tiến hành một cuộc sát hạch, để chia các thành viên ra thi đấu và chỉ giữ lại hai người xuất sắc nhất ở nội dung Popping. Để giúp hai đội trưởng có được những đánh giá tốt nhất, popper Vũ Tùng Phương, trưởng nhóm Milky way, đã được mời làm khán giả chuyên môn trong phần thi này. Anh chính là người quyết định kết quả cuối cùng cho mỗi trận đấu.

Trong vòng loại Popping tuần thứ hai, mỗi đội sẽ có hai lượt thi và mỗi thành viên sẽ có 1 phút thể hiện ngẫu hứng trên nền nhạc tự chọn. Đây sẽ là cơ hội để các thí sinh chứng tỏ sức mạnh của mình và thuyết phục 3 vị giám khảo để bước tiếp vào vòng trong.

Việt Max - dùng hạ sách để giữ lại con át chủ bài

Đội trường Viết Thành (phải)
Đội trường Viết Thành (phải)

Với mục đích giữ lại người mạnh nhất trong đội hình của mình, đội trưởng Việt Max không ngần ngại chia sẻ sẽ dùng mọi cách để bảo vệ con át chủ bài trong đội: “Trong 4 popper của tôi, người tôi ấn tượng nhất là Tuấn Linh. Đây cũng là con át chủ bài của đội tôi. Tôi rất muốn giữ Tuấn Linh lại, chính vì vậy, tôi sẽ chọn người đấu cùng Tuấn Linh là Thanh Sơn - người yếu nhất trong bốn thí sinh theo đánh giá của tôi. Như vậy, phần trăm chiến thắng cho Tuấn Linh sẽ cao hơn” - Việt Max chia sẻ.

Tuy nhiên, với một nội dung thi thiên về phong độ và cảm hứng như popping, thật khó có thể nói trước được kết quả, bởi sau mỗi lượt thi, phong độ của thí sinh có thể biến động khó lường. Một Tuấn Linh đẳng cấp và một Thanh Sơn nỗ lực hết mình, nước cờ của đội trưởng Việt Max cho đến lúc này vẫn chưa thể cầm chắc chiến thắng trong tay.

Gây ấn tượng ngay từ vòng loại với khuôn mặt điển trai và phong cách thi đấu hài hước, Trung Thu cũng là một trong những “gà cưng” mà đội trưởng Việt Max muốn giữ lại trong đội hình của mình. Tuy nhiên, đối thủ của Trung Thu trong vòng loại lần này sẽ là Hoàng Hiệp - một popper sở hữu những cú giật ấn tượng kết hợp đường di chuyển mềm dẻo bằng tay vô cùng điêu luyện.

Đội trưởng Viết Thành với quan điểm về một chiến thắng công bằng

Là một trong những popper đời đầu nổi tiếng Hà Thành, trưởng nhóm Big Toe - Viết Thành luôn cho rằng sự công bằng trong thi đấu mới đem đến một chiến thắng thuyết phục. Chính vì vậy, tiêu chí lựa chọn thí sinh đấu cặp trong vòng loại Popping cũng được anh lựa chọn hết sức công bằng.

Với con mắt tinh tường và sự dày dạn kinh nghiệm, Viết Thành luôn có một cái nhìn rất khác về các thí sinh, điển hình như Trung Chính của đội anh. Dù nhiều thành viên khác có cái nhìn không mấy thiện cảm về thí sinh này, anh vẫn cho rằng đây là một người đặc biệt, tiềm ẩn những tố chất mà popping Việt chưa hề có.

Tuy nhiên, chia sẻ trong chương trình Viết Thành khẳng định anh sẽ không dùng "hạ sách" như Việt Max mà vẫn lựa chọn cho Trung Chính một đối thủ ngang tài ngang sức là Trần Đức. “Xét về mặt kĩ thuật, cả hai khá cân bằng, vì vậy Thành muốn hai bạn này thi đấu thật công bằng để tìm ra người xuất sắc hơn”, Viết Thành chia sẻ.

Ai sẽ là người ở lại, và ai sẽ là người ra đi? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Vũ điệu xanh - vòng loại Popping sẽ chính thức lên sóng vào 21h05, thứ Bảy (11/10) và Chủ Nhật (12/10) trên kênh VTV6! Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước