Sân chơi Vũ điệu xanh đã trở lại

T.H/ ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 14:49 GMT+7

Vũ điệu xanh - cuộc thi tìm kiếm những vũ công xuất sắc nhất Việt Nam sẽ lên sóng VTV6 bắt đầu từ 4/10.

Khác với nhiều cuộc thi nhảy khác ở Việt Nam lấy yếu tố người nổi tiếng làm trọng tâm, chương trình Vũ điệu xanh do Ban Thanh thiếu niên (Đài THVN) sản xuất lại đề cao chất lượng làm đầu. Do vậy, thí sinh của cuộc thi đa phần những vũ công chuyên nghiệp hoặc đã từng có kinh nghiệm trong giới tại Việt Nam.

Đến với chương trình năm nay, thí sinh sẽ thi đấu theo hình thức cá nhân theo các thể loại gồm hip-hop, breaking và free style, thay vì thi đấu nhóm nhảy như những năm trước. Chính điều này sẽ góp phần tạo nên sự gay cấn cho những vòng đấu loại trực tiếp hàng tuần đầy khốc liệt giữa các nhóm nhảy từ mọi miền của đất nước.

Không chỉ vậy, với sự tự do phóng khoáng của Hip hop, những cú giật kinh điển của Popping hay sự mềm mại của House đến những chuyển động tay đầy tinh tế của Waacking, mỗi trận đấu còn hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn tranh tài đỉnh cao đậm chất nghệ thuật nhưng không mất đi yếu tố giải trí.

Những người sẽ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” của Vũ điệu xanh năm nay là Viết Thành và VietMax.

Những người sẽ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” của Vũ điệu xanh năm nay là Viết Thành và VietMax.

Đảm trách vai trò đội trưởng của Vũ điệu xanh năm nay là những cái tên đỉnh cao của Hip hop Việt: Viết Thành (Big Toe), Hoàng Phương, Hà Lê và Việt Max (Big Touch). Họ chính là những người tiên phong đưa Hip hop vào Việt Nam và phát triển nó thành một xu thế tất yếu thu hút hàng triệu bạn trẻ tham gia.

Ngoài ra, DJ được yêu thích của chương trình Bữa trưa vui vẻ - Minh Trí cũng sẽ đảm nhiệm vai trò MC trong Vũ điệu xanh 2014.

Vũ điệu xanh 2014 sẽ lên sóng 2 số/ tuần vào 21h thứ Bảy và Chủ Nhật, bắt đầu từ ngày 4/10. Mời các bạn chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong Vũ điệu xanh 2014:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước