Vua đầu bếp Việt: Khán giả ngạc nhiên vì Thanh Cường suýt bị loại

PV-Chủ nhật, ngày 08/11/2015 06:00 GMT+7

Thí sinh tiềm năng Thanh Cường đã suýt bị loại trong tập 10 Vua đầu bếp Việt.

VTV.vn - Ở tập 10 Vua đầu bếp Việt phát sóng tối 7/11, nhiều khán giả đã vô cùng ngạc nhiên khi thí sinh Thanh Cường rơi vào nhóm nguy hiểm, thậm chí còn có món ăn tệ nhất.

Trong thử thách loại người ở tập 10, Thanh Cường lần đầu tiên phải đối mặt với thử thách chế biến món ăn từ trứng kiến. Mặc dù ở các tập trước, anh cũng có một số lần phải làm các món ăn từ nguyên liệu chưa dùng đến bao giờ, nhưng anh vẫn hoàn thành rất tốt và được Ban giám khảo đánh giá cao. Thanh Cường còn luôn được coi là đối thủ nặng ký của các thí sinh còn lại.

Tuy nhiên, lần này, với nguyên liệu trứng kiến, Thanh Cường lại bất ngờ nhận lời chê bai từ Ban giám khảo. Giám khảo Tuấn Hải đã nhận xét: "Thanh Cường thể hiện những gì hoàn toàn trái ngược với bạn ở những lần thi trước”. Anh sơ suất khi để riêng nguyên liệu chính khỏi món ăn làm từ nguyên liệu phụ. Thậm chí, món cháo mà anh làm còn bị đánh giá là không có hương vị gì nổi bật. Điều đó khiến anh trở thành thí sinh có món ăn tệ nhất ở thử thách thứ 2 trong tuần.


Thanh Cường gặp thất bại khi làm món ăn với nguyên liệu chính là trứng kiến.

Thanh Cường gặp thất bại khi làm món ăn với nguyên liệu chính là trứng kiến.

Mặc dù Ban giám khảo đã quyết định "cứu" Thanh Cường ở lại chương trình nhưng việc anh chế biến món ăn tệ nhất vẫn làm nhiều khán giả ngạc nhiên. Vì thế, phần lớn khán giả đều tán thành với quyết định "cứu" anh của Ban giám khảo. Trên fanpage của Vua đầu biếp Việt, các khán giả đã bày tỏ ý kiến về việc này.

Khán giả Trần Phương Huyền chia sẻ: "Dù biết có thể là không công bằng cho các thí sinh khác nhưng loại Thanh Cường sẽ là một điều đáng tiếc lớn cho Vua đầu bếp Việt năm nay. Mình vẫn ước đêm chung kết sẽ là trận chiến của Thanh Cường với Quốc Cường hoặc Quang Đạt".

Còn khán giả Phùng Ngọc Anh chia sẻ: "Mình thích Quang Đạt nhất nhưng lúc nghe tên Thanh Cường có món ăn tệ nhất vẫn thấy hụt hẫng. Chung kết phải là anh Quang Đạt và anh Thanh Cường. Lúc đó, anh nào thắng mình thấy cũng cam lòng".


Quang Đạt chia vui với Thanh Cường.

Quang Đạt chia vui với Thanh Cường.

Khán giả có tên Hà Rika thì cho rằng: "Thanh Cường mà phải ra về sẽ để lại tiếc nuối cho rất nhiều khán giả. Khi nghe Ban giám khảo công bố loại Thanh Cường tự dưng thấy buồn. Đến khi Ban giám khảo công bố lại là Thanh Cường được thêm một cơ hội, mình sung sướng quá tới mức nhảy cẫng lên".

Khán giả Phạm Ái Nhi bày tỏ: "Em thích anh Thanh Cường nhất. Cách anh nấu nhìn rất chuyên nghiệp. Cách anh nói chuyện thật thà lại chân chất cũng như vẻ ngoài của anh. Em cũng thích cách anh nói về tuổi thơ và món cháo kiến của miền Nam, vô cùng giản dị. Tập này anh xứng đáng được đi tiếp. Chúc mừng anh".


Thậm chí, trên fanpage, nhiều khán giả còn dọa không theo dõi tiếp chương trình nếu Thanh Cường bị loại.

Thậm chí, trên fanpage, nhiều khán giả còn "dọa" không theo dõi tiếp chương trình nếu Thanh Cường bị loại.

Trải qua 10 tập thi, thí sinh Thanh Cường ngày càng nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả bởi kỹ năng nấu ăn tốt và cách trang trí ấn tượng, đồng thời còn bởi vẻ ngoài điềm đạm, hiền lành.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước