Xem gì trên VTV trong ngày 28 Tết?

VTV-Thứ hai, ngày 16/02/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Những chương trình Tết đặc sắc sẽ bắt đầu được phát sóng trên các kênh của VTV từ ngày hôm nay (28 Tết Ất Mùi).

VTV1

Phim truyện "Cánh gió mùa Xuân" (20h10)

Vào 20h10 các ngày 28, 29, 1, 2 Tết, VTV1 sẽ gửi tới quý vị khán giả bộ phim truyền hình Việt - Cánh gió mùa xuân dài 4 tập. Bộ phim đề cập tới nếp nghĩ, cách sống, cách ứng xử của những thế hệ trong một gia đình về cái Tết cổ truyền trong thời đại hội nhập.

Du Xuân (21h00)

Du Xuân là chương trình thường niên do Ban Khoa giáo sản xuất, được phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Chương trình không chỉ đưa khán giả đến các không gian văn hóa đặc trưng mà còn mang đến cho người xem những tiết mục ca nhạc đặc sắc và những câu chuyện thú vị trong ngày đầu năm mới.

Thể hiện theo hình thức trải nghiệm, Du Xuân dịp Tết Ất Mùi không chỉ giúp khán giả có được những cảm nhận gần gũi với đặc trưng văn hóa ba miền mà còn lồng ghép trong đó thông tin đa dạng về đất nước và con người ở nhiều nơi.

VTV2

Các chương trình trên kênh VTV2 với chủ đề Tết sẽ cung cấp cho khán giả nhiều thông tin, kiến thức bổ ích và cần thiết trong dịp đầu năm mới như: Sống khỏe mỗi ngày (Dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường trong ngày Tết), Thông điệp cuộc sống (Bánh chưng ngày Tết), Phong tục Việt (Khát vọng và ước mơ trong cây nêu ngày Tết).

VTV3

Phim truyện mới: Người chồng giả danh đáng yêu (12h00)

Khun Tom là một nhà văn còn Primmapa là Giám đốc của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Trong một lần lên núi chụp ảnh, hình ảnh Primmapa vô tình lọt vào ống kính của Khun Tom. Họ gặp lại nhau khi Khun Tom đem trả lại Primmapa chiếc điện thoại cô vô tình đánh rơi.

Sau một thời gian, Primmapa quay trở lại Bangkok để chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng ngay trong ngày cưới của mình, cô phát hiện ra chồng mình là kẻ phản bội. Tuyệt vọng và buồn chán, Primmapa tìm đến một quán bar và uống rượu. Đúng lúc đó Khun Tom xuất hiện, giải cứu cô khỏi tay kẻ xấu.

Hình ảnh em Người chồng giả danh đáng yêu.

Hình ảnh phim Người chồng giả danh đáng yêu.

Trong trạng thái say xỉn, Primmapa lấy tờ giấy đăng ký kết hôn của cô và đề nghị Khun Tom điền tên vào đó. Buổi sáng tỉnh dậy, họ mới nhận ra rằng đã thành vợ thành chồng vì đã ký vào đơn đăng ký kết hôn. Nhưng đây cũng chính là cách để Primmapa che giấu chuyện buồn với bố mẹ. Cô nói với bố mẹ rằng Khun Tom chính là chồng cô. Câu chuyện đó tưởng chỉ là tình huống giả vờ trước mặt gia đình, nhưng dần dần hai người đã yêu nhau từ lúc nào không hay… 

VTV4

Vietnam Discovery (21h30)

Với chủ đề "Ăn Tết năm cũ trên đỉnh Mẫu Sơn", chương trình Vietnam Discovery sẽ theo hành trình của Benjamin Walls - chàng trai đến từ nước Úc để  tìm hiểu những nét văn hóa đậm đà bản sắc của người Dao.

VTV6

Những bài hát còn xanh (19h55)

Lên sóng dịp Tết Nguyên đán 2015, Những bài hát còn xanh số đặc biệt sẽ mang tới cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất, được chọn lọc trong chương trình suốt 1 năm qua. Khán giả sẽ gặp lại nhiều gương mặt ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng của Những bài hát còn xanh như Uyên Linh, Dòng thời gian, Hoàng Yến Chibi, Lân Nhã, Ngọc Mai, Phương Linh, Đông Hùng...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước