Xem lại phim cuối tuần 'Ráng chiều'

PV-Thứ hai, ngày 30/11/2015 10:19 GMT+7

VTV.vn - Ráng chiều - một bộ phim của đạo diễn Đặng Thái Huyền - đã được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần vào tối qua (29/11) trên kênh VTV1.

Với sự tham gia diễn xuất chính của nghệ sĩ Dũng Nhi, NSND Bùi Bài Bình và NSƯT Trần Đức, Ráng chiều là câu chuyện về tình cảm và cuộc sống gia đình của ông Cầm, ông Trúc và ông Thế. Mỗi câu chuyện là một hoàn cảnh với những diễn biến tâm lý khác nhau: ông Cầm muốn trở lại chung sống với mối tình đầu sau khi vợ mất nhưng gặp phải sự phản đối của các con, ông Trúc ly hôn vợ vì những trục trặc trong cuộc sống hôn nhân, còn ông Thế ngày một trở nên rầu rĩ, ốm yếu vì thương nhớ người vợ đã qua đời.

Những khúc mắc trong từng câu chuyện của 3 nhân vật chính đã dần được giải quyết qua 90 phút của bộ phim Ráng chiều. Trong phim còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Minh Phương - người từng ghi dấu ấn mạnh mẽ khi đảm nhiệm vai bà Mai Lan sắc sảo, mưu mô và thủ đoạn trong bộ phim Bản di chúc bí ẩn, diễn viên trẻ Hà Anh - gương mặt ghi dấu ấn với vai diễn cô bé Hoài Anh bướng bỉnh trong Bánh đúc có xương hay gần đây nhất là Diệu của Bạch mã hoàng tử.

Cùng theo dõi lại bộ phim cuối tuần Ráng chiều để biết câu chuyện gia đình của ông Cầm, ông Trúc và ông Thế đã được giải quyết như thế nào qua video trên đây!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI