Xem lại trọn bộ phim "Những ngọn nến trong đêm 2" trên VTV News

CN-Thứ năm, ngày 30/06/2016 13:49 GMT+7

Sau tất cả những sóng gió, Trúc và Quốc vẫn chưa thể trở lại cuộc sống hạnh phúc bên nhau

VTV.vn - Sau 4 tháng phát sóng, Những ngọn nến trong đêm 2 đã khép lại với một kết thúc mở, gây tò mò thêm cho khán giả về cuộc đời của cô Trúc.

Tập 36 và cũng là tập cuối cùng của Những ngọn nến trong đêm 2 đã lên sóng tối 29/6 trên VTV3. Kết phim, Thanh Trúc và Quốc những tưởng được trở về bên nhau nhưng cả hai vẫn mỗi người một nơi. Trong tập cuối ở đoạn chia tay của Quốc và Trúc, Trúc đã nói cô sẵn sàng nuôi con của Mai Trúc và coi đó là con đẻ của mình. Những tưởng câu nói này của Trúc sẽ tạo ra một cái kết tốt hơn cho cả ba nhưng Quốc muốn Trúc cho mình thêm thời gian và hứa nhất định sẽ làm mọi chuyện để cả hai quay về với nhau.

Để quên đi chuyện buồn, Trúc tập trung vào công việc thiết kế. Cô cho ra mắt bộ sưu tập mới và lấy cảm hứng từ hình ảnh Cô bé lọ lem - Cinderella. Trúc cũng nghĩ mình là một cô bé lọ lem và sẽ vẫn mãi chờ chàng hoàng tử của mình quay lại để dắt tay cô vào lễ đường bởi từ ngày chung sống với Quốc, Trúc chưa một lần được mặc váy cưới.

Quý vị có thể xem lại tập 36 Những ngọn nến trong đêm 2 qua video dưới đây:

Phim truyện: Những ngọn nến trong đêm - Tập 36

Để có thể xem lại trọn bộ phần 2 của Những ngọn nến trong đêm, quý độc giả cũng có thể truy cập vào địa chỉ media.vtv.vn, nhập từ khóa tìm kiếm là tên phim và lựa chọn tập phim mình muốn theo dõi!


36 tập Những ngọn nến trong đêm 2 được đăng tải đầy đủ trên Báo điện tử VTV News

36 tập Những ngọn nến trong đêm 2 được đăng tải đầy đủ trên Báo điện tử VTV News

Tiếp nối khung giờ của Những ngọn nến trong đêm 2, tối nay (30/6) sẽ là tập 1 của bộ phim đang rất được mong đợi Zippo, Mù tạt và Em. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước