Đón xem tập cuối "Lời ru mùa đông" (20h40, VTV1)

VTV News-Thứ tư, ngày 23/03/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: VFC)

VTV.vn - Tập 31 và cũng là tập cuối của bộ phim "Lời ru mùa đông" sẽ lên sóng VTV1 vào 20h40 hôm nay (23/3).

Với đề tài về gia đình, Lời ru mùa đông đã đưa khán giả truyền hình đi qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng những bài học ý nghĩa về cuộc sống gia đình trong xã hội hiện đại thông qua câu chuyện của gia đình bà Trương (NSND Như Quỳnh) - một người phụ nữ Việt Nam điển hình, tần tảo nuôi ba người con thành đạt. Trong gia đình tưởng chừng có cuộc sống viên mãn, bà Trương lại luôn cảm thấy cô đơn bởi cả ba người con Khánh (Phan Anh), Thảo (Thúy Hằng) và Nam (Minh Tiệp) gần như chẳng có thời gian dành cho mẹ bởi những bận rộn, lo toan cho cuộc sống riêng cùng những áp lực trong công việc. Cô đơn, buồn tủi, bà Trương đành tìm niềm vui ở những người bạn già nhưng trong thâm tâm vẫn luôn mong một ngày các con bớt bận rộn, bớt vô tâm để có thể chia sẻ nhiều hơn với mẹ.

Suốt 30 tập phim đã lên sóng, khán giả được dõi theo những câu chuyện khác nhau trong cuộc sống gia đình và trong công việc mà 3 người con của bà Trương phải đối mặt. Đó là sự ganh ghét, đố kị của đồng nghiệp khiến Khánh - con trai cả của bà Trương, là một thẩm phán - bị tạm đình chỉ công tác vì có tin đồn anh đã gợi ý cho người nhà phạm nhân chạy án, đó là sự hiểm nguy trong nghề báo mà Thảo - con gái thứ hai của bà Trương - phải đối mặt mỗi ngày hay câu chuyện kinh doanh của người con trai út Nam.

Kết thúc tập 30, những mâu thuẫn, xung đột giữa các nhân vật trong phim đang dần được tháo gỡ nhưng các con của bà Trương vẫn chưa thực sự hiểu mong mỏi của mẹ, thậm chí người con dâu út - Ngân (Minh Hương) - còn hiểu nhầm mẹ đang cặp bồ khi thấy bà Trương có nhiều hành động bí mật. Trong khi đó, Khánh vẫn chưa tìm ra kẻ đứng sau dựng chuyện vu oan khiến anh bị tạm đình chỉ công tác...

Những tình tiết này sẽ được làm sáng tỏ ra sao? Các con của bà Trương có hiểu được những nguyện vọng của mẹ? Kết phim sẽ mang tới ý nghĩa gì cho khán giả? Cùng đi tìm câu trả lời trong tập 31 và cũng là tập cuối của Lời ru mùa đông được phát sóng lúc 20h40 hôm nay (23/3) trên kênh VTV1, Đài THVN!

Bật mí những cảnh kết của Lời ru mùa đông Bật mí những cảnh kết của "Lời ru mùa đông"

VTV.vn- Bộ phim "Lời ru mùa đông" đang dần đi đến hồi kết. Liệu rằng tình yêu thương có đủ để hóa giải những xung đột? Video trên đây sẽ bật mí với khán giả phần nào đoạn kết phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước