Xem NSƯT Đức Hải hoá thầy bói lắm mưu nhiều kế

VTV News-Thứ hai, ngày 28/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đó chính là một vai diễn mới của NSƯT Đức Hải trong bộ phim 90 phút "Quyền năng thầy bói". Phim vừa phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần vào tối 27/12.

Trở lại với phim truyền hình trong vai một ông thầy bói lắm mưu nhiều kế, NSƯT Đức Hải đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị trong 90 phút của bộ phim Quyền năng thầy bói (đạo diễn: NSƯT Đặng Lưu Việt Bảo). Song hành cùng nhân vật ông thầy bói nhiều chiêu trò phải kể đến những tín đồ luôn tuyệt đối tin tưởng vào lời vàng ý ngọc mà thầy bói phán. Họ đã góp phần làm nên một câu chuyện hài hước trong bộ phim này.


NSƯT Đức Hải vào vai thầy bói trong phim truyền hình

NSƯT Đức Hải vào vai thầy bói trong phim truyền hình

Ngoài NSƯT Đức Hải, Quyền năng thầy bói (đạo diễn: NSƯT Đặng Lưu Việt Bảo) còn có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Thanh Điền, diễn viên Cát Tường, Thủy Cúc, Thanh Thức, Nguyệt Ánh và Lê Lộc. Chia sẻ về các vai diễn trong phim, các diễn viên cho biết họ bị chính các nhân vật lôi cuốn vào câu chuyện. Còn đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo cho rằng cách diễn hài hước của NSƯT Đức Hải và dàn diễn viên trong phim giúp tiết tấu của Quyền năng thầy bói nhẹ nhàng hơn mặc dù trong phim có khá nhiều bi kịch xảy ra.

Quyền năng thầy bói vừa được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần một tập vào tối 27/12. Nếu bỏ lỡ 90 phút thú vị của bộ phim, quý vị và các bạn có thể xem lại qua video trên đây!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước