Xem trước những cảnh phim hot nhất tập 6 Zippo, Mù tạt và Em

CN, Video: VFC-Thứ tư, ngày 20/07/2016 15:30 GMT+7

VTV.vn - Trước giờ lên sóng, Zippo, Mù tạt và Em đã hé lộ tới khán giả những cảnh phim cực hot. Và đó là...

21h10 hôm nay (20/7), tập 6 Zippo, Mù tạt và Em mới chính thức lên sóng. Song, từ tối 19/7, đoạn trailer tiếp theo "nhá" những cảnh phim hot nhất trong 2 tập phát sóng tuần này đã được gửi tới khán giả. Trong đó, dễ thấy Lam (Nhã Phương) và Huy (Anh Tuấn) có những cảnh cực tình cảm. Đoạn trailer này ngay lập tức khiến các fan của Zippo, Mù tạt và Em thổn thức, đếm từng giờ đến khi phim phát sóng.

Trước đoạn trailer này còn có một đoạn trailer hé lộ tình tiết Lam nghe thấy Huy nói với Mai (Hoàng Hạnh) rằng anh chỉ coi cô "như trò chơi". Lam đã vô cùng tức giận khi nghe được câu nói đó. Tình tiết này đã khiến các fan xôn xao về diễn biến chuyện tình của bộ ba Huy - Lam - Sơn.

Vậy thực chất diễn biến phim như thế nào? Liệu Lam có "đổ" sau tất cả những gì Huy đã làm? Huy có lập tức "đá" Lam như kế hoạch ban đầu hay cũng yêu Lam thực sự? Sơn (Bình An) phải đối mặt với Huy và Lam như thế nào nếu điều đó xảy ra? Còn Mai (Hoàng Hạnh) có để yên cho Huy yêu Lam?... Cùng dõi theo trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em trên sóng VTV3!

Tập 6 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 hôm nay (20/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước