Zippo, Mù tạt và Em: Huy (Anh Tuấn) - Lam (Nhã Phương) chia tay từ đây?

CN, Video: VFC-Thứ tư, ngày 03/08/2016 17:17 GMT+7

VTV.vn - Chắc chắn đây sẽ là cảnh phim khiến khán giả tiếc nuối cho chuyện tình của Huy (Anh Tuấn) - Lam (Nhã Phương) khi tập 10 Zippo, Mù tạt và Em lên sóng tối nay (3/8).

Đoạn clip dài 27 giây bật mí một cảnh của Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) trong tập 10 Zippo, Mù tạt và Em tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả. Và đây chắc chắn sẽ là cảnh phim khiến các fan của Zippo, Mù tạt và Em tiếc nuối bởi Huy quyết định chia tay Lam dù chuyện tình cảm của cả hai chỉ vừa bắt đầu.

"Lam, tạm biệt em! Tạm biệt tình yêu của tôi!" - câu thoại duy nhất của Huy xuất hiện trong đoạn clip nhưng đủ khiến các fan nghẹn ngào. Trên trang Fanpage của Zippo, Mù tạt và Em cũng tràn ngập những bình luận chia sẻ cảm xúc khi Huy và Lam phải chia tay nhau và cũng vì tập 10 là tập cuối cùng có sự xuất hiện của dàn diễn viên Anh Tuấn, Nhã Phương, Bình An (Sơn)...

Cùng chờ đợi tập 10 Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 hôm nay (3/8) để biết Lam sẽ phản ứng ra sao khi biết quyết định của Huy và câu chuyện thời sinh viên của Huy, Lam, Sơn, Duy (Vinh Kiên), Mai (Hoàng Hạnh), Hoài (Kiều My) kết thúc như thế nào!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước