Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Nhã Phương) sẽ chấp nhận tình yêu của Huy (Anh Tuấn)?

CN, Video: VFC-Thứ hai, ngày 25/07/2016 14:31 GMT+7

VTV.vn - Đoạn trailer bật mí các cảnh phim ở tập 8 và tập 9 Zippo, Mù tạt và Em đang khiến các fan rất háo hức đến ngày phim phát sóng vì có lẽ đã đến lúc Lam chấp nhận yêu Huy.

Sau khoảng thời gian dài tiếp xúc và tìm mọi cách chinh phục Lam (Nhã Phương), Huy (Anh Tuấn) dường như đã có phần rung động thật sự trước cô gái mạnh mẽ này. Trong khi đó, Lam cũng tỏ ra không còn ghét Huy như trước.

Đoạn cuối tập 7 Zippo, Mù tạt và Em, Lam và Huy đã cùng nhau ngắm hoàng hôn tại một nơi lãng mạn trong thành phố. Lúc này, cô đã không còn giận Huy như lúc nghe Huy nói với Mai (Hoàng Hạnh) rằng anh chỉ coi Lam "là trò chơi". Lam cũng tươi cười rạng rõ khi kể với Hoài (Kiều My) về buổi đi chơi cùng Huy.

Sau khi kết thúc tập 7, những ngày qua, các khán giả yêu thích Zippo, Mù tạt và Em lại háo hức được dõi theo những diễn biến trong câu chuyện tình cảm của Lam và Huy. Chính vì vậy, đoạn trailer bật mí các cảnh phim sẽ có trong 2 tập 8 và 9 của Zippo, Mù tạt và Em càng khiến các fan thêm phần tò mò. Trong đoạn trailer này có khá nhiều cảnh Lam và Huy ở bên nhau, thậm chí Huy còn sẵn sàng làm chỗ dựa cho Lam lúc cô buồn phiền nhất. Đặc biệt, kết thúc đoạn trailer chính là cảnh hôn nhau của Huy và Lam - cảnh phim rất được các fan chờ đợi thời gian qua.

Phải chăng Lam sẽ chấp nhận tình yêu của Huy? Huy có "đá" Lam như dự định ban đầu hay sẽ yêu cô thật lòng? Huy sẽ thừa nhận yêu Lam trước mặt Sơn (Bình An)?... Cùng dõi theo các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4, thứ 5 trên kênh VTV3!

Tập 8 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 thứ 4 (27/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước