10 phát ngôn “bá đạo” nhất trên ghế nóng Giọng hát Việt 2015

TL-Thứ ba, ngày 29/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Giọng hát Việt 2015 đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ đối với khán giả. Đặc biệt, 4 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thu Phương đã có những màn "tung hứng" bất ngờ.

Thời gian qua, Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng đều có tuyên bố sẽ không tham gia Giọng hát Việt 2016. Trong khi đó, sự góp mặt của Mỹ Tâm trong mùa tới vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ. Còn sự xuất hiện của ca sĩ Thu Phương trong chương trình năm 2015 cũng gây bất ngờ, nhưng không có gì đảm bảo cô sẽ tiếp tục ngồi trên ghế nóng mùa tới.

Tuy nhiên, khán giả chắc chắn không thể quên những khoảnh khắc đáng nhớ của 4 huấn luyện viên lắm "chiêu trò" này. Cả 4 người đã góp phần tạo nên sức hút cho Giọng hát Việt 2015, trong đó có những phát ngôn cực "bá đạo" gây ấn tượng với khán giả và cộng đồng mạng.

Cùng VTV News điểm lại 10 phát ngôn đáng chú ý nhất của 4 huấn luyện viên Giọng hát Việt trong năm 2015:


Tuấn Hưng giãi bày về nỗi khổ của việc lần đầu ngồi ghế nóng Giọng hát Việt: Cái khổ nhất của người ngồi ghế nóng lần đầu tiên là việc mình nói cái gì cũng bị các anh chị bảo là làm quá.

Tuấn Hưng giãi bày về "nỗi khổ" của việc lần đầu ngồi ghế nóng Giọng hát Việt: "Cái khổ nhất của người ngồi ghế nóng lần đầu tiên là việc mình nói cái gì cũng bị các anh chị bảo là làm quá".


Tuấn Hưng dụ thí sinh về đội: Anh hứa với em, về với anh thì ngày nào anh cũng cho em ăn kẹo.

Tuấn Hưng dụ thí sinh về đội: "Anh hứa với em, về với anh thì ngày nào anh cũng cho em ăn kẹo".


Thu Phương gây ấn tượng với phát ngôn khẳng định sức mạnh nữ giới: Phụ nữ không ra tay thì thôi, đã ra tay là gạo xay ra cám.

Thu Phương gây ấn tượng với phát ngôn khẳng định sức mạnh nữ giới: "Phụ nữ không ra tay thì thôi, đã ra tay là gạo xay ra cám".


Thu Phương trong một lần đáp trả Mỹ Tâm trên ghế nóng: Chuyện hoang mang là đương nhiên vì khi chưa chiến thắng, mình phải luôn tìm hiểu lý do tại sao mình thua.

Thu Phương trong một lần "đáp trả" Mỹ Tâm trên ghế nóng: "Chuyện hoang mang là đương nhiên vì khi chưa chiến thắng, mình phải luôn tìm hiểu lý do tại sao mình thua".


Đàm Vĩnh Hưng cũng có lời chia sẻ với Mỹ Tâm: Cứ mỗi lần thấy tên Mỹ Tâm là biết giành giải Nhất rồi.

Đàm Vĩnh Hưng cũng có lời chia sẻ với Mỹ Tâm: "Cứ mỗi lần thấy tên Mỹ Tâm là biết giành giải Nhất rồi".


Đàm Vĩnh Hưng còn từng có phát ngôn đáng chú ý nhất với Mỹ Tâm: Nói đi em, nữ hoàng của anh!.

Đàm Vĩnh Hưng còn từng có phát ngôn đáng chú ý nhất với Mỹ Tâm: "Nói đi em, nữ hoàng của anh!".


Mỹ Tâm từng có phát ngôn bá đạo về trang phục của thí sinh khi trình diễn: Hôm nay em hát hay, mặc đẹp nhưng chị ước gì cái quần thành cái váy.

Mỹ Tâm từng có phát ngôn "bá đạo" về trang phục của thí sinh khi trình diễn: "Hôm nay em hát hay, mặc đẹp nhưng chị ước gì cái quần thành cái váy".


Mỹ Tâm cũng từng có thời điểm gây sốt cộng đồng mạng với phát ngôn thú vị: Hà Nội chị Phương nói là không vội được đâu, Hải Phòng thì không lòng vòng còn Đà Nẵng thì nói thẳng này.

Mỹ Tâm cũng từng có thời điểm gây sốt cộng đồng mạng với phát ngôn thú vị: "Hà Nội chị Phương nói là không vội được đâu, Hải Phòng thì không lòng vòng còn Đà Nẵng thì nói thẳng này".


Mỹ Tâm hóm hỉnh khi tự nói về bản thân với thí sinh: Cô xin lỗi vì hôm trước cô cười hơi nhiều, người ta nói cô vô duyên. Mà cô công nhận cô vô duyên thật. Con tự nhiên rất có duyên, còn cô Tâm vô duyên một cách tự nhiên.

Mỹ Tâm hóm hỉnh khi tự nói về bản thân với thí sinh: "Cô xin lỗi vì hôm trước cô cười hơi nhiều, người ta nói cô vô duyên. Mà cô công nhận cô vô duyên thật. Con tự nhiên rất có duyên, còn cô Tâm vô duyên một cách tự nhiên".


Mỹ Tâm tỏ ra thân thiết và thoải mái với Đàm Vĩnh Hưng khi nói: Không có cái gì là tình cảm vô ích cả. Tình cảm là dù có 10 năm, 20 năm hay một kiếp đi nữa thì nó vẫn là như vậy. Mà điều quan trọng hơn em thấy anh yêu em là đủ rồi!.

Mỹ Tâm tỏ ra thân thiết và thoải mái với Đàm Vĩnh Hưng khi nói: "Không có cái gì là tình cảm vô ích cả. Tình cảm là dù có 10 năm, 20 năm hay một kiếp đi nữa thì nó vẫn là như vậy. Mà điều quan trọng hơn em thấy anh yêu em là đủ rồi!".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước