Bật mí những cảnh quay đầu tiên của phim Việt - Hàn "Tuổi thanh xuân"

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 09/09/2014 07:00 GMT+7

Bộ phim "Tuổi thanh xuân" - một dự án phim hợp tác giữa Đài THVN và công ty CJ E&M của Hàn Quốc đã chính thức khởi quay tại các bối cảnh ở Việt Nam.

Mặc dù ê-kíp hai nước gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi cảnh quay, cả đoàn làm phim đều đã có sự kết hợp khá ăn ý. Hiện, ê-kíp đã hoàn thành phần lớn các cảnh quay trong đợt 1 tại Việt Nam.

Để thực hiện các cảnh quay trong nhà tại Hàn Quốc, đoàn làm phim Tuổi thanh xuân đã tạo dựng hai bối cảnh chính của phim là trường quay Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài THVN và trường quay Mesa tại Hải Dương. Với các cảnh quay được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất, chắc chắn, khi phim ra mắt, ít ai biết, bối cảnh đó được thực hiện tại Việt Nam.

Một cảnh quay trong phim Tuổi thanh xuân

Một cảnh quay trong phim "Tuổi thanh xuân"

Ngoài công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, với cách làm phim chuyên nghiệp, tận dụng tối đa thời gian, đoàn làm phim luôn tuân thủ một lịch làm việc dày đặc mỗi ngày từ 7h đến 23h với nhiều nhóm khác nhau luân phiên tới trường quay thực hiện công việc của mình.

Mặc dù được chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ lưỡng, song thời gian đầu thực hiện cảnh quay, vì sự hợp tác của đoàn làm phim bao gồm cả người Việt Nam và Hàn Quốc, nên để có những cảnh quay tốt nhất, cả đoàn cùng các diễn viên đều phải nỗ lực vượt qua ranh giới về bất đồng ngôn ngữ, đặc biệt là 3 đạo diễn của phim. Tuy nhiên, mọi khó khăn đều được tháo gỡ bởi sự giúp đỡ của các phiên dịch viên và từ chính nỗ lực của mỗi diễn viên tham gia phim.

Cho đến thời điểm này, đợt quay đầu ở Việt Nam vẫn đang được thực hiện. Dự kiến, thời gian tới, đoàn làm phim sẽ tiếp tục sang Hàn Quốc để thực hiện một đợt quay 40 ngày tại xứ sở Kim Chi.

Các diễn viên Việt - Hàn diễn xuất ăn ý trên phim

Các diễn viên Việt - Hàn diễn xuất ăn ý trên phim

DV Hồng Đăng và Kim Tuyến - một cặp đôi trong Tuổi thanh xuân

DV Hồng Đăng và Kim Tuyến - một cặp đôi trong "Tuổi thanh xuân"

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim Tuổi thanh xuân trong phóng sự dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước