“Chanchu: Câu chuyện 10 năm” - Tâm sự cảm động từ gia đình các nạn nhân

VTV Kết nối-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 17:43 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đặc biệt “Chanchu: Câu chuyện 10 năm” sẽ bao gồm những câu chuyện cảm động và tâm sự từ gia đình của các nạn nhân đã thiệt mạng do cơn bão.

Cách đây 10 năm, vào thời điểm này, cơn bão số 1 hay còn gọi là bão Chanchu đã cướp đi sinh mạng của 87 ngư dân xã Bình Minh, huyện Thăng Bình. Với sự đùm bọc của cả nước, người dân nơi đây đã kiên cường vươn lên và xây dựng lại cuộc sống mới. Không chỉ giúp khán giả nhìn lại sự kiện và theo dõi sự thay đổi trên mảnh đất này, chương trình Chanchu: Câu chuyện 10 năm còn mang đến nhiều câu chuyện bên lề giàu cảm xúc.

Nhà báo Đức Hoàng cho biết: “10 năm trước, với vai trò là người dẫn chương trình, tôi cũng như các đồng nghiệp đã tham gia làm các bản tin, phóng sự về cơn bão Chanchu. Sau 10 năm, chúng tôi muốn tới đây để biết cuộc sống gia đình của các nạn nhân đã thiệt mạng hiện nay như thế nào, sự đồng tâm giúp sức của cả xã hội dành cho họ nay ra sao.

Chương trình giúp khán giả có cơ hội lắng nghe những câu chuyện từ các ngư dân và con em của những người đã thiệt mạng. Họ cũng chính là những người chịu ảnh hưởng và mất mát từ hệ quả đau thương do bão Chanchu để lại. Hiện tại, ê-kíp thực hiện chương trình vẫn đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng để sẵn sàng cho ngày lên sóng.

Chương trình đặc biệt Chanchu: Câu chuyện 10 năm sẽ được phát sóng vào 21h thứ 4 (25/5) trên kênh VTV8. Mời quý vị chú ý đón xem!

21h, 25/5 trên VTV8: Chương trình đặc biệt Chanchu: Câu chuyện 10 năm 21h, 25/5 trên VTV8: Chương trình đặc biệt "Chanchu: Câu chuyện 10 năm"

VTV.vn - Chương trình đặc biệt "Chanchu: Câu chuyện 10 năm" sẽ được phát sóng vào 21h ngày 25/5 trên kênh VTV8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước