Change Life – Thay đổi cuộc sống tổ chức đêm Gala đặc biệt

TL-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 17:52 GMT+7

(VTV.vn) - 11 bạn trẻ được tham gia phẫu thuật trong chương trình sẽ xuất hiện ở đêm Gala đặc biệt, phát sóng trực tiếp vào 20h30 ngày 21/3, trên kênh VTV2.

Change Life – Thay đổi cuộc sống là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về phẫu thuật thẩm mỹ do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng kênh Raum của Hàn Quốc sản xuất, mang lại những điều kỳ diệu cho các bạn trẻ có dị tật khuôn mặt, gặp hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Chương trình mang ý nghĩa nhân đạo, từ thiện, giúp 11 bạn trẻ tham gia tránh khỏi mặc cảm, tự ti, thậm chí tránh được một số bệnh tật để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Qua 3 tháng phẫu thuật, điều trị tại Hàn Quốc, họ không chỉ thay đổi về diện mạo, mà còn có cơ hội thay đổi về cuộc sống, bước tiếp trên con đường họ muốn lựa chọn, biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Vì thế, đêm Gala Change Life – Thay đổi cuộc sống sẽ là dịp để 11 nhân vật hội ngộ. Họ sẽ cùng chia sẻ về những khó khăn, đau đớn từng trải qua, về cảm xúc trước diện mạo và cơ hội mới, đồng thời chia sẻ về những dự định tương lai. Gala còn có sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia – những người đã trực tiếp đồng hành với các bạn trẻ trong quá trình phẫu thuật, điều trị ở Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Gala còn có sự xuất hiện của một số ca sĩ nổi tiếng như: Bảo Trâm, Đinh Mạnh Ninh, Cẩm Tú... Họ sẽ cùng chuyện trò, sẻ chia với nhân vật, đồng thời bày tỏ quan điểm về giá trị đích thực của cái đẹp.

Đặc biệt, đêm Gala sẽ đẩy mạnh tính tương tác với khán giả, để khán giả có thể cùng tham gia với nhân vật, nghệ sĩ trong những câu chuyện. Hai MC Hồng Phúc và Phí Linh vẫn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt Gala.

Gala Change Life – Thay đổi cuộc sống sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 21/3 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng điểm lại 11 nhân vật sẽ hội ngộ trong đêm Gala:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước