Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô gái sứt môi hối hận vì từng trách mẹ

PV-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 17:26 GMT+7

Đặng Thu Hà là nhân vật trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống.

Trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sốngg, Thu Hà nghẹn ngào xin lỗi mẹ vì từng nói những câu khiến mẹ đau lòng.

Đặng Thu Hà (20 tuổi) là sinh viên khoa Sư phạm tiếng Trung - ĐH Ngoại Ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội). Di chứng sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh đã khiến Hà có những năm tháng tuổi thơ nhọc nhằn, bị bạn bè chế giễu. Hà luôn bị cảm giác tự ti, không dám kết thân với nhiều bạn.

Nhìn thấy con gái như vậy, mẹ Hà luôn dằn vặt vì không thể mang lại cho con ngoại hình lành lặn như bao đứa trẻ khác. Khi còn nhỏ, vì chưa hiểu được những hy sinh to lớn của mẹ mà Hà đã nhiều lần trách móc, làm mẹ đau lòng.

Với dị tật trên khuôn mặt, cô sinh viên đã may mắn khi được các bác sĩ Hàn Quốc đồng ý phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống.

Vậy, Đặng Thu Hà đã trải qua quá trình thay đổi diện mạo như thế nào? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video sau đây:

Thay đổi cuộc sống: Sự thay đổi kỳ diệu của Đặng Thu Hà - cô gái với một nghị lực mạnh mẽ vượt qua dị tật trong cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước