Chúng tôi là chiến sĩ: Vui cùng lính phòng không

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 29/01/2015 18:24 GMT+7

Chương trình Chúng tôi là chiến sĩ phát sóng tuần này sẽ gửi đến khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ cùng những người lính phòng không.

Đây cũng là chương trình đặc biệt nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam của Chúng tôi là chiến sĩ. Chương trình được ghi hình tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. với sự tham gia của các chiến sĩ Trung đoàn tên lửa 213 và Sư đoàn phòng không 363 (Quân chủng Phòng không - Không quân).

Đáng chú ý nhất trong chương trình đặc biệt này chính là phần mở màn ấn tượng do chính các chiến sĩ biểu diễn. Đây cũng là điểm mới của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ năm 2015. Thay vì phần biểu diễn của các ca sĩ như thường lệ, tiết mục đầu tiên của mỗi chương trình sẽ là màn đồng diễn của đơn vị đó.

Chúng tôi là chiến sĩ năm 2015 còn có thêm phần chơi dành cho các cổ động viên và ca sĩ tham gia biểu diễn. Bên cạnh đó, ở phần "Tình yêu chiến sĩ" sẽ chỉ còn 1 cô gái để 2 chiến sĩ trổ tài chinh phục.

Chúng tôi là chiến sĩ số đặc biệt kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam sẽ được phát sóng vào 20h thứ 6 (30/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước