Gala nhìn lại 8 năm Chúng tôi là chiến sĩ (20h00, 19/12, VTV3)

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 16/12/2014 11:56 GMT+7

Lên sóng VTV3 vào 20h00 thứ 6 tuần này (19/12), chương trình" Chúng tôi là chiến sĩ" sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một đêm Gala nhìn lại 8 năm thú vị và hấp dẫn.

Nếu như Gala sinh nhật Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 8 là một bữa tiệc ấm cúng ghi nhận sự đóng góp của các bên tham gia thì Gala nhìn lại 8 năm Chúng tôi là chiến sĩ lại mang tới cái nhìn tổng quan về chặng đường "hành quân" của chương trình.

Những câu chuyện vui, cảm động và ấn tượng kết hợp cùng với các phần chơi như Tình yêu chiến sĩ, Nhật ký chiến sĩ là điểm nhấn trong Gala này.

Chia sẻ về chương trình đặc biệt lần này, BTV Thanh Hường - Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN cho biết: "Chúng tôi đã mời đến 3 cặp đôi chiến sĩ và họ chính là những kết quả của một mối tình quân dân. 8 năm trôi qua, rất nhiều những câu chuyện cảm động sẽ được thể hiện trong Gala sinh nhật lần này".

Ngoài ra, Gala nhìn lại 8 năm Chúng tôi là chiến sĩ còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các đại diện cho các khối quân, binh chủng thuộc Quân đội Nhân dân Việt Nam.

"8 năm qua đi, chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đầy ắp những ấn tượng không chỉ với cán bộ chiến sĩ trong quân đội mà còn đối với Cựu chiến binh và nhân dân" - Thiếu tướng Nguyễn Phương Diện, Phó Cục trưởng Cục tuyên huấn, Tổng cục chính trị bày tỏ.

Gala nhìn lại 8 năm Chúng tôi là chiến sĩ phát sóng lúc 20h00, thứ 6 (19/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước