Cuộc đua kỳ thú 2016: Lincoln lần đầu giả gái, Hương Giang Idol chịu xấu khi hóa Thị Nở

PV-Thứ tư, ngày 20/04/2016 09:58 GMT+7

VTV.vn - Đến Hà Nam - mảnh đất có nền văn hóa dân gian phong phú, nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử, các đội chơi sẽ lần đầu tiên có những trải nghiệm đặc biệt.

Tỉnh Hà Nam là quê hương của nhà văn Nam Cao - tác giả của truyện ngắn nổi tiếng Chí Phèo. Nguyên mẫu của làng Vũ Đại trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao là làng Đại Hoàng, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Tại nhà cụ Bá Kiến trong làng, các đội chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Chí Phèo - Thị Nở.

Chính vì vậy, đội đua có hai thành viên nam duy nhất Lincoln - Tiến Đạt bắt buộc phải có một người đóng vai Thị Nở. Và chàng Việt Kiều Lincoln đã nhận vai này.

Là lần đầu tiên giả gái, Lincoln chia sẻ: “Lincoln rất ngượng mà cũng không tin nổi mình đóng vai Thị Nở. Trước đây Lincoln có múa ở Lào nhưng mặc quần áo con gái thì là lần đầu tiên. Quả thực là một trải nghiệm rất thú vị và không bao giờ quên”.

Trong khi đó, tất cả các thành viên nữ của các đội khác đều vào vai Thị Nở nhưng vẫn có nét xinh đẹp. Lộ trình không hề tốn sức lực nhưng yêu cầu sự khéo léo, cẩn thận và đặc biệt không thể sai sót này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả khi về đích của các đội đua.

Một số hình ảnh của các đội chơi trong tập 4 Cuộc đua kỳ thú:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước