Điều ước thứ 7: Cụ ông 85 tuổi "phượt" bằng xe máy khắp 3 miền

PV-Thứ bảy, ngày 02/05/2015 15:27 GMT+7

Cụ Nguyễn Văn Ngọc là nhân vật chính trong chương trình Điều ước thứ 7 tuần này (Ảnh: FB Điều ước thứ 7)

VTV.vn - Cụ Nguyễn Văn Ngọc - người đã cùng chiếc Honda 50 cũ của mình chinh phục mọi nẻo đường đất nước - là nhân vật khiến khán giả cảm phục trong "Điều ước thứ 7" tuần này.

Sau một tuần chờ đợi, chương trình Điều ước thứ 7 đã quay trở lại với khán giả với nhân vật có sở thích vô cùng đặc biệt. Đó là cụ Nguyễn Văn Ngọc (85 tuổi). Dù đã ở cái tuổi viên mãn để sống một cuộc sống an nhàn bên con cháu nhưng cụ Ngọc lại ấp ủ trong mình một niềm đam mê - đam mê về những hành trình. Chiếc xe máy, chiếc máy quay hay chiếc máy ảnh là những người bạn đồng hành cùng cụ trên những cung đường ngang dọc đất nước.

"Tôi đi chơi bằng xe gắn máy thôi. Phong cảnh Việt Nam đẹp lắm, đi hoài cũng không chán. Tôi đi liên tục đến nay đã được 6 năm rồi. Tôi đi như vậy để thỏa sở thích phiêu lưu, khám phá của mình" - cụ Ngọc tâm sự - "Tôi sẽ đi cho đến khi nào không đi được nữa mới dừng lại".

Với cụ Ngọc, mong ước giản đơn là được một lần đến thăm Phú Quốc - hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Biết được điều đó, ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 đã có mặt tại Bãi Sao (Phú Quốc) và sắp xếp để cụ thực hiện ước mơ giản dị của mình. Cùng với đó, một cuộc triển lãm ảnh đường phố đã được thực hiện để dành tặng cụ Ngọc.

Để có thể hiểu rõ hơn quá trình hiện thực hóa ước mơ cho cụ Nguyễn Văn Ngọc của các "sứ giả" Điều ước thứ 7, mời quý vị cùng theo dõi trong video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước