Giác quan thứ 6: Trương Thế Vinh tức giận “bật lại” khi bị Tường Vi chỉ ra khuyết điểm ngoại hình

PV-Thứ hai, ngày 20/05/2019 14:43 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên chia sẻ anh cảm thấy tổn thương vì những nhận xét thẳng thắn của khách mời Tường Vi.

Trong vai trò MC Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh thường được các khách mời lấy ngoại hình của anh làm tiêu chuẩn để suy đoán nhan sắc của thí sinh đứng sau bức màn bí mật. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp, các thí sinh nam có ngoại hình "ăn đứt" Trương Thế Vinh khiến nam MC bị các nghệ sĩ chọc ghẹo về cân nặng mất kiểm soát.

Giác quan thứ 6: Trương Thế Vinh tức giận “bật lại” khi bị Tường Vi chỉ ra khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 1.

Tuần này, nữ diễn viên Tường Vi cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi liên tục đặt Trương Thế Vinh và các thí sinh lên bàn cân nhan sắc. Dù biết chỉ là bông đùa nhưng có vẻ Trương Thế Vinh đã bị lời nói của Tường Vi làm cho tổn thương đến mức tức giận "bật lại".

Trong lúc hình dung gương mặt của nam thí sinh có biệt danh là Thỏ thanh xuân, Tường Vi cho rằng anh chàng sẽ có gương mặt ốm. Như một thói quen, Trương Thế Vinh không ngại lấy bản thân ra làm chuẩn. 

Tuy nhiên, Tường Vi nhanh chóng phủ nhận: "Không, nhỏ hơn cả mặt của anh luôn. Ý em là nói anh múp quá đó!". Trương Thế Vinh ngay lập tức sượng mặt và không biết đáp trả thế nào.

Giác quan thứ 6: Trương Thế Vinh tức giận “bật lại” khi bị Tường Vi chỉ ra khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 2.

Các vòng sau, Trương Thế Vinh tránh đem mình ra làm chuẩn để giúp người chơi suy luận ngoại hình của các chàng trai bí ẩn. Nhưng nữ diễn viên Cá rô! Em yêu anh vẫn liên tục lấy ngoại hình Trương Thế Vinh ra trêu ghẹo.

"Xin lỗi chứ anh Vinh! anh không có cửa nào đứng kế bạn thí sinh này luôn. Người ta mặt áo ôm body nhìn tướng đẹp, còn anh Vinh thì cố tình chọn áo nào rộng rộng để che mỡ của mình", Tường Vi thẳng thắn nói.

Không chỉ Tường Vi, ca sĩ Trang Pháp cũng bất ngờ nhận xét Trương Thế Vinh mặc đồ như người già: "Vì thế anh Vinh hay mặc mấy cái áo rộng rộng để che mỡ bụng, kiểu áo như mấy người già hay mặc. Cái áo anh đang mặc ba em cũng có một cái giống y chang".

Đón xem tập 19 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12h ngày 26/5 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước