MC Phan Anh hoảng sợ vì không biết bơi

CA-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 17:28 GMT+7

Trong tập phát sóng tiếp theo của Bố ơi!Mình đi đâu thế?, lần đầu tiên một bí mật khá thú vị của MC Phan Anh đã được tiết lộ.

Kết thúc hành trình nhiều kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ tại An Giang, các cặp bố con lại bắt đầu chuyến đi mới đến thành phố biển Nha Trang đầy nắng gió. Gặp lại nhau sau nhiều ngày xa cách, các bạn nhỏ vô cùng háo hức và phấn khích. Đặc biệt, sau khi biết sẽ được tắm biển và vui chơi ở làng chài, Bờm, Suti, Tê Giác và Bo đã ngay lập tức chuẩn bị đồ bơi.

Cũng trong tập này, một bí mật khá thú vị của MC Phan Anh đã bị lộ. Khi ngồi trong chiếc thuyền thúng chênh vênh chuẩn bị cho chuyến đánh cá ngoài khơi xa, bố của bé Bo đã vô cùng hoảng sợ và lo lắng. Không thể bỏ cuộc vì sợ con gái thất vọng nhưng khi nhìn thấy biển nước mênh mông và cả nhiệm vụ khó khăn phía trước, MC điển trai không khỏi căng thẳng.

Vì sao MC Phan Anh lại sợ như vậy? Chuyện gì sẽ xảy ra và liệu các ông bố có ra khơi thành công? Mời quý vị khán giả đón xem tập 12 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng vào 12h thứ 7 (17/1) trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong tập 12 của chương trình:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước